Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Phó phòng vận hành thẻ (công ty thành viên)

Phó phòng vận hành thẻ (công ty thành viên)

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 47

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

5 - 10 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Làm việc với các đơn vị thứ 3 (tổ chức Thẻ và Ngân hàng đối tác) để giải quyết khiếu nại/ thắc mắc của khách hàng. - Làm việc trực tiếp với cấp trên và đối tác dự án về nhu cầu vận hành dữ liệu thông tin. - Phân tích dữ liệu và triển khai quản trị cơ sở dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau về kho dữ liệu trung tâm. - Tạo báo cáo đặc biệt cho từng yêu cầu của cấp trên dựa trên cơ sở dữ liệu thu thập được. - Xem xét dữ liệu và bảng vận hành định kỳ để đảm bảo tất cả các báo cáo được cập nhật chính xác. - Tham mưu cho lãnh đạo và quản lý các khiếu nại về thanh toán (các khoản bồi hoàn) liên quan đến thẻ. - Làm việc với khách hàng (chủ thẻ & cửa hàng), các tổ chức Thẻ để giải quyết vấn đề thanh toán cho khách hàng. - Giám sát các hoạt động vận hành thẻ xây dựng các công cụ dự báo đưa ra chiến lược và kế hoạch về hoạt động thẻ. - Liên hệ với khách hàng để giải quyết các thắc mắc/ khiếu nại qua email/ điện thoại. - Theo dõi tình trạng bàn giao thẻ và gửi tin nhắn đến khách hàng. - Căn cứ báo cáo về tình hình sử dụng thẻ, xây dựng các sản phẩm để giữ chân khách hàng và phát triển chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng thẻ. - Tổ chức triển khai và đảm bảo tất cả các yêu cầu được giải quyết trong thời gian quy định. - Sử dụng các công cụ phân tích nhằm dự báo chi tiêu thanh toán thẻ từng thời kỳ, cảnh báo các dấu hiệu bất lợi và đề xuất giải pháp phù hợp. - Tính toán, cung cấp, theo dõi về tình hình thực hiện chỉ tiêu thẻ đề xuất các chương trình thưởng khuyến khích khi chi tiêu thanh toán thẻ. - Tìm kiếm, đề xuất phương án, giải pháp các chương trình có hiệu quả trình Lãnh đạo. - Giám sát và đảm bảo chất lượng các báo cáo phân tích, báo cáo vận hành thẻ của các chuyên viên phân tích dữ liệu thẻ. - Quản lý và đào tạo các chuyên viên phân tích dữ liệu - Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác được yêu cầu bởi quản lý trực tiếp. - Các công việc cụ thể khác sẽ trao đổi khi khỏng vấn

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/Nữ, tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Toán Tin, CNTT, Ngân hàng. Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm Phân tích dữ liệu, vận hành thẻ, ưu tiên có kiến thức về thanh toán điện tử, hoạt động Thẻ, hệ thống và quy trình quản lý thẻ. - Có trách nhiệm cao, tận tâm với công việc, sẵn sàng làm việc với cường độ cao, trong môi trường cạnh tranh, năng động, sáng tạo - Tư duy sáng tạo, tinh thần cầu tiến và trách nhiệm trong công việc - Khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp tốt; Khả năng thuyết trình tốt. - Có kinh nghiệm trong việc đọc và phân tích báo cáo về các hành vi sử dụng thẻ của khách hàng. - Sử dụng thành thạo các công cụ phân tích dữ liệu, SQL Server, Power BI, Tableau, Hana ,..

Quyền lợi ứng viên

- Lương thưởng hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao. - Môi trường làm việc ổn định và chuyên nghiệp. - Hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các phúc lợi có liên quan theo quy định công ty và pháp luật hiện hành.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226