Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Phó Phòng Dịch Vụ Khách Hàng Tại Nam Từ Liêm

Phó Phòng Dịch Vụ Khách Hàng Tại Nam Từ Liêm

NGÀNH NGHỀ : Chăm sóc khách hàng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 12/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Hỗ trợ Trưởng phòng quản lý toàn bộ hoạt động thuộc chức năng của phòng Dịch vụ khách hàng tại chi nhánh nhằm đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu được giao. Phân tích thị trường, đối thủ và khách hàng; đánh giá chất lượng dịch vụ; đề xuất xây dựng Chính sách, chương trình chăm sóc khách hàng (CSKH) tại Chi Nhánh; Lập kế hoạch ngân sách và quản lý chi phí cho các hoạt động CSKH tại Chi Nhánh phụ trách. Xây dựng hệ thống các Kênh thông tin giao tiếp với Khách hàng. Quản lý và kiểm soát hoạt động lưu trữ dữ liệu khách hàng, giải quyết khiếu nại, thu hồi công nợ, chăm sóc khách hàng chủ động trong và sau bán hàng. Phối hợp với các phòng ban chức năng tại chi nhánh đảm bảo hoạt động cung cấp dịch vụ được thuận lợi và hiệu quả. Tham vấn cho Ban Giám đốc chi nhánh các chương trình, chính sách chăm sóc, tri ân và giữ chân khách hàng. Triển khai công tác Đào Tạo đội ngũ nhân viên thuộc phòng Dịch vụ khách hàng tại Chi Nhánh, phối hợp với các bộ phận chuyên môn trong việc lên kế hoạch và giáo trình/nội dung đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng liên quan. Thực hiện báo cáo và các công việc khác theo yêu cầu của Cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

Tốt nghiệp Đại học trở lên mọi khối ngành. Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc tối thiểu 2 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch vụ/Chăm sóc khách hàng. Có khả năng Giao tiếp, Thuyết phục xuất sắc. Có khả năng xử lý tình huống nhạy bén và hiệu quả. Có khả năng đào tạo và huấn luyện. Có khả năng quản lý, điều phối và thúc đẩy thực hiện mục tiêu. Thành thạo MS Office, đặc biệt là Excel. Tiếng Anh giao tiếp căn bản. Không bị chi phối bởi việc gia đình là một lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

Gói thu nhập năm bao gồm 13 tháng lương + Thưởng kinh doanh. Các chế độ theo Luật lao động hiện hành và các phúc lợi theo quy định của Công ty (bảo hiểm FPT Care,…). Chính sách phúc lợi đa dạng. Môi trường làm việc cởi mở, thân thiện, chuyên nghiệp. Hoạt động văn hóa tinh thần phong phú.
© 2019 vieclam123 All rights reserved