Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NV KINH DOANH DỰ ÁN & PHÁT TRIỂN KHÁCH HÀNG (LV TẠI VĂN PHÒNG)

NV KINH DOANH DỰ ÁN & PHÁT TRIỂN KHÁCH HÀNG (LV TẠI VĂN PHÒNG)

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 17/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 34

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

1. Tìm kiếm, phát triển và mở rộng khách hàng tổ chức, doanh nghiệp. 2. Bán hàng và phục vụ khách hàng, xây dựng hình ảnh của công ty nhằm đạt mục tiêu doanh số, sản phẩm của đơn vị, sự hài lòng của khách hàng. 3. Chăm sóc khách hàng và thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên. Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ 8h15 – 17h15 từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/ nữ, tuổi từ 22 đến 35 tuổi. Sức khỏe tốt - Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên các ngành quản trị kinh doanh, kinh tế, Tin học - CNTT … và các chuyên nghành khác liên quan. - Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục khách hàng. - Thái độ thân thiện, nhiệt tình, ham học hỏi, có ý thức chấp hành nội quy, quy định của Công ty, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. - Có kiến thức về các sản phẩm Công nghệ thông tin hoặc có kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực bán lẻ IT là một lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập lên đến 20 triệu - Được đào tạo về nghiệp vụ, quy trình làm việc trước và trong quá trình làm việc tại Công ty. - Được tham gia đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN và phúc lợi khác của công ty (hiếu, hỉ, sinh nhật, ốm đau…) - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. - Được hưởng lương tháng 13 và thưởng theo hiệu quả kinh doanh. - Du lịch, teambuilding hàng năm - Được thăng tiến theo năng lực và khả năng cống hiến.
© 2019 vieclam123 All rights reserved