Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh (Thu Nhập ~ 15 Triệu)

Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh (Thu Nhập ~ 15 Triệu)

NGÀNH NGHỀ : Giáo dục / Đào Tạo

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 107

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

- Tư vấn các khóa học tiếng Anh cho phụ huynh học sinh, sinh viên, người đi làm...và đảm bảo thực hiện chỉ tiêu doanh số được giao. - Duy trì và phát triển số lượng học viên tham gia các khóa học tại Trung tâm. - Tuân thủ, thực hiện đầy đủ các bước trong quy trình chăm sóc học viên. - Tiếp nhận và xử lý các phản hồi của học viên.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. - Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm dịch vụ - tư vấn khách hàng, ngân hàng, bảo hiểm, du lịch, giáo dục. - Sinh viên mới ra trường năng động cầu tiến sẽ được đào tạo - Khả năng làm việc độc lập, tinh thần trách nhiệm - Có kỹ năng giao tiếp và thương lượng với khách hàng. - Trung thực, nhanh nhẹn và cầu tiến.

Quyền lợi ứng viên

Thu nhập hấp dẫn: Lương cứng từ 5tr-6.5tr+thưởng doanh số. Thu nhập lên tới 15tr/tháng - Thử việc: 2 tháng. Sau thời gian thử việc, tham gia BHXH, BHYT - Thời gian làm việc: Làm việc theo ca, 44h/tuần. Nghỉ phép năm và nghỉ lễ Tết theo Luật lao động và quy định của Công ty. - Cơ hội huấn luyện: + Được tham gia các khóa đào tạo về sản phẩm. + Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng bán hàng, kỹ năng chốt sales, kỹ năng giao tiếp,... - Đồng nghiệp: - Trẻ trung, thân thiện.