Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH (LƯƠNG CƠ BẢN 7 - 9 TRIỆU + % HOA HỒNG)

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH (LƯƠNG CƠ BẢN 7 - 9 TRIỆU + % HOA HỒNG)

NGÀNH NGHỀ : Giáo dục / Đào Tạo

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/05/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 110

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Mới tốt nghiệp

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

– Marketing quảng bá về IECS với các khách hàng tiềm năng. – Sắp xếp lớp demo và lịch kiểm tra trình độ cho học viên tại trung tâm – Tư vấn các khóa học phù hợp với từng trình độ và nhu cầu. – Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong và sau quá trình dịch vụ. – Tham gia và hỗ trợ các hoạt động/sự kiện được tổ chức trong và ngoài trung tâm.

Yêu cầu hồ sơ

– Ngoại hình sáng – Có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, sales và dịch vụ khách hàng. – Có khả năng giao tiếp, thuyết trình và thuyết phục khách hàng – ƯU TIÊN SINH VIÊN SẮP RA TRƯỜNG, KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM, SẼ ĐƯỢC CÔNG TY ĐÀO TẠO

Quyền lợi ứng viên

– Lương net + % hoa hồng (Tổng thu nhập từ tới 30 triệu/tháng – tùy năng lực) – Hưởng lương tháng thứ 13 và 12 ngày phép/năm hưởng lương – Hỗ trợ cơm trưa cho nhân viên chính thức – Được đóng BHXH theo quy định của nhà nước sau khi kí hợp đồng chính thức – Thưởng và nghỉ theo quy định của pháp luật Việt Nam – Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại, có nhiều cơ hội tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm với người nước ngoài. – Thưởng cho dự án đạt kết quả tốt – Có các khoản phụ cấp thêm hàng tháng. – Thời gian thử việc: 2 tháng (nếu làm tốt có thể chuyển chính thức ngay) – Được công ty đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng xử lý vấn đề,..
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226