Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên Tư vấn giáo dục (Nữ)

Nhân viên Tư vấn giáo dục (Nữ)

NGÀNH NGHỀ : Giáo dục / Đào Tạo

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 15/06/2021

Số lượng : 6 Số lượt xem : 117

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

A. TƯ VẤN - Sử dụng những kênh mạng xã hội hoặc nguồn có sẵn công ty để tìm kiếm khách hàng. - Gọi điện thoại tư vấn cho khách hàng về sản phẩm của công ty. - Thương lượng, thỏa thuận, ký kết hợp đồng giữa công ty với khách hàng. - Duy trì, củng cố mối liên hệ với khách hàng, cập nhật thông tin và giữ liên lạc với khách hàng nhằm củng cố mối quan hệ sau này. B. QUẢN LÝ - Quản lý danh sách thông tin học viên. - Sắp xếp lớp và tư vấn về khóa học cho phụ huynh và học viên. - Chăm sóc học viên cũ và học viên mới. - Giải đáp, lắng nghe các thắc mắc của phụ Huynh, học viên. - Làm các báo cáo theo yêu cầu của quản lý. - Có Mentor kinh nghiệm hướng dẫn trực tiếp trong quá trình làm việc.

Yêu cầu hồ sơ

- Kinh nghiệm: 06 - 12 tháng ở vị trí liên quan - Trình độ: Cao đẳng – Đại Học - Tính chất công việc: Làm việc 8h/ngày theo ca trong tuần, xoay ca. Chủ nhật nghỉ - Ưu tiên hiểu rõ về IELTS và tư vấn các khóa học IELTS - Tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi, năng động & sáng tạo trong công việc - Chủ động trong công việc, giao tiếp tốt. - Thành thạo các phần mềm tin học văn phòng và các ứng dụng trên Internet. - Có laptop cá nhân.

Quyền lợi ứng viên

- Tổng thu nhập sẽ dao động lên đến 30.000.000 VND (tùy theo năng suất làm việc và doanh thu cá nhân hàng tháng). - Hoa hồng theo chỉ tiêu cá nhân và chỉ tiêu cơ sở. - Chế độ khen thưởng cố định – đạt chỉ tiêu, lễ Tết theo quy định công ty. - 12 ngày nghỉ phép/năm, BHXH & BHYT, Du lịch hằng năm. - Lộ trình thăng tiến được định hướng rõ ràng nhằm giúp nhân sự phát tiển tốt nhất. - Đào tạo được chú trọng tuyệt đối tại công ty nhằm giúp nhân sự có cơ hội phát triển tốt nhất thông các các chương trình: tự đào tạo, đào tạo tại chi nhánh và các chương trình đào tạo tập trung theo định kỳ. - Các chế độ tài trợ học đặc biệt khác để định hướng cán bộ quản lý khi được sự đề xuất từ BGĐ. - Tham gia các khóa học IELTS tại công ty để nâng cao khả năng tiếng anh, áp dụng tốt vào công việc. - Môi trường làm việc năng động và trẻ trung. Văn hoá tận tâm và chân thành giữa nhân viên với nhau và đối với khách hàng.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226