Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Thiết Kế (Marketing Designer)

Nhân Viên Thiết Kế (Marketing Designer)

NGÀNH NGHỀ : Thiết kế đồ họa web

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 02/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 39

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

-Chịu trách nhiệm thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu cho công ty; -Thiết kế hình ảnh các showroom đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng; -Thiết kế tài liệu, các ấn phẩm quảng cáo in ấn của công ty như tờ rơi, poster, tài liệu, hội chợ triển lãm,…đảm bảo tuân theo bộ nhận diện thương hiệu của công ty; -Quản lý, tổ chức và sử dụng hiệu quả video tài liệu của Công ty; -Có khả năng chụp ảnh và hậu kỳ ảnh; -Tạo kho dữ liệu và quản lý dữ liệu hình ảnh sản phẩm của Công ty; -Phối hợp với các bộ phận và thực hiện các nhiệm vụ khác khi được phân công.

Yêu cầu hồ sơ

-Trình độ văn hoá: tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing, thiết kế đồ họa hoặc các ngành khác có liên quan; -Kinh nghiệm: có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương; -Am hiểu SEO, Google Analytics, Google Webmaster Tools, Google Adword,…; -Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa, dàn trang như: Indesign, Framemaker, Adobe Illustrator, Acrobat, Corel, Photoshop…; -Sử dụng các phần mềm làm banner flash, slide, clip video,…; -Am hiểu về thiết kế và quản trị website đặc biệt là Joomla, CCS, PHP, Domain hosting…; -Có tinh thần độc lập, nhiệt huyết, trung thực và giao tiếp tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương : trên 10 triệu (lương cứng + KPI) - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved