Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ 2D

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ 2D

NGÀNH NGHỀ : Thiết kế đồ họa web

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 22/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 46

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo như standee, voucher, catalogue, tờ rơi, tờ gập,… - Thiết kế các Key Visual, mẫu quảng cáo cho các chiến dịch. - Thiết kế các banner, poster,… để quảng cáo trên các kênh online - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm về thiết kế in ấn, chất liệu. - Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa như: Photoshop, illustrator, Indesign…biết Digital Painting, sử dụng Wacom là một lợi thế. - Nắm vững kiến thức mỹ thuật, các nguyên tắc, tiêu chuẩn về thiết kế ứng dụng. - Có khả năng sáng tạo ý tưởng, biết ứng dụng được các kĩ thuật mới vào công việc. - Năng động, luôn làm mới mình, tiếp cận nhanh những xu thế mới để áp dụng vào công việc. - Chủ động trong công việc, có tinh thần trách nhiệm, đam mê yêu thích công việc đang theo đuổi,..

Quyền lợi ứng viên

- Lương: 12 - 15 triệu + thưởng hoặc 8-10tr + hoa hồng, thưởng (tổng thu nhập 15 - 20 triệu) - Mỗi tháng được 4 lần đi trễ về sớm 90 phút. - Được hỗ trợ cơm trưa hằng ngày - Được hỗ trợ chỗ ở đầy đủ tiện nghi (miễn phí) - Được tham gia vào các khóa học để nâng cao kiến thức và rèn luyện sức khỏe miễn phí (Yoga, Dance, Kiến thức chuyên môn…) - Được học hỏi và đào tạo kiến thức bởi đội ngũ Designer và Marketing hàng đầu tại Việt Nam. - Được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa teambuilding của công ty. - Được đi du lịch trong và ngoài nước hằng năm. - Môi trường cực kỳ năng động, vui vẻ và thoải mái. Nơi các bạn được thỏa sức sáng tạo thể hiện đam mê, phát triển bản thân. - Được hưởng lương tháng 13. - Nghỉ lễ, phép, BHXH theo quy định nhà nước.
© 2019 vieclam123 All rights reserved