Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ 2D GAME

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ 2D GAME

NGÀNH NGHỀ : Thiết kế đồ họa web

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 28/02/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 286

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Thiết kế các concept 2D trong mobile game. - Thiết kế chuyển động cho nhân vật và hiệu ứng trong game - Thiết kế giao diện UI/UX - Tham gia cùng với đội ngũ phát triển game của công ty để hoàn thiện phần đồ họa cũng như hình ảnh xuyên suốt trong từng Game - Một số nội dung chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

Có năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Mobile Apps. Tốt nghiệp các chương trình Graphic Arts, Multimedia Arts, hoặc Interactive Design là 1 lợi thế. Có kiến thức tốt trong thiết kế UI/UX cho Mobile App. Có thế mạnh về MÀU SẮC, linh hoạt trong cách sắp xếp, BỐ CỤC màu sắc. Có khả năng thiết kế nhiều lựa chọn khác nhau cho cùng 1 vấn đề. Luôn luôn cập nhật xu hướng thiết kế UI/UX mới trên các nền tảng khác nhau. Thành thạo các công cụ thiết kế như Photoshop, Illustrator,... Cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc. Cung cấp Porfolio tham khảo.

Quyền lợi ứng viên

- Training theo yêu cầu công việc - Hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định Nhà nước - Nghỉ phép năm, nghỉ lễ theo quy định luật Lao động - Thưởng lễ, tết, lương tháng 13 - Du lịch, ăn chơi cùng công ty
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226