Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Telesale Thẻ Ngân Hàng Quốc Tế Hsbc

Nhân Viên Telesale Thẻ Ngân Hàng Quốc Tế Hsbc

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 33

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Tư vấn cho khách hàng có sẵn về các dòng thẻ của ngân hàng HSBC phù hợp với điều kiện và thu nhập khách hàng. Giới thiệu, thuyết phục và giải đáp tiện lợi khi trải nghiệm dùng thẻ ngân hàng HSBC để mở hồ sơ cho khách hàng. Hỗ trợ, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng trong khâu chuẩn bị hồ sơ và kích hoạt thẻ. Mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng hiện tại thông qua hệ thống tổng đài call center. Tham gia một số công tác khác trong chương trình quảng bá sản phẩm thẻ khi được phân công. Báo cáo kết quả công việc cho trưởng nhóm theo định kỳ.

Yêu cầu hồ sơ

Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên. Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo chuyên nghiệp. Yêu thích công việc giao tiếp khách hàng qua điện thoại. Siêng năng, chịu khó, có tính kiên trì, ham kiếm tiền.

Quyền lợi ứng viên

Thu nhập: 10 - 15 triệu/tháng (thử việc full 100% lương, lương cố định: 5.380.000 đồng/tháng) 18 ngày phép/năm (14 ngày phép năm + 4 phép bệnh). Làm việc trong tổ chức ngân hàng quốc tế chuyên nghiệp, trang thiết bị công ty cung cấp đầy đủ. Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT sau 2 tháng thử việc. Hưởng lương tháng 13. Du lịch và khám chữa bệnh định kỳ 1 lần/năm. Khi ứng viên có năng lực tốt và đạt yêu cầu của công ty đề ra sẽ được xem xét tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế 24/7 (PVI care). Thưởng lễ, tết, hỷ sự, sinh nhật,... Đào tạo chuyên môn và lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226