Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên Seo Marketing

Nhân viên Seo Marketing

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/04/2021

Số lượng : 2 Số lượt xem : 167

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

+ Lên các bộ từ khóa SEO, dự kiến timeline đạt top 10, top 5 .... + Lên kế hoạch SEO hiệu quả, lên chiến lược cụ thể nhằm đẩy từ khoá trong từng giai đoạn khác nhau. + Tối ưu hoá website, đưa các từ khoá lên vị trí top của công cụ tìm kiếm + Sử dụng tốt các công cụ đánh giá website: Google analytic, Google webmastertool, Google trend…và các tool hỗ trợ SEO. + SEO từ khoá lên top google, duy trì vị trí top lâu dài và ổn định, xử lý các lỗi phát sinh (nếu có) trong quá trình SEO.

Yêu cầu hồ sơ

+ Bằng cao đẳng / đại học / chứng chỉ ngành công nghệ thông tin, marketing, truyền thông trở lên, hoặc các ngành có liên quan. + Có kiến thức về Onpage – Offpage + Biết sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO như: Google webmaster tools, Analytics,... + Hiểu biết về mạng xã hội: Facebook, Google ++, Twiter,... + Kiến thức về WordPress, Framework là một lợi thế + Thành thạo các phần mềm làm SEO. + Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm SEO web. + Ứng viên có kinh nghiệm về chạy Facebook Ads, Google Ads là một lợi thế. + Có tinh thần học hỏi, năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc. + Có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập.

Quyền lợi ứng viên

+ Mức lương: 7.000.000đ - 8.000.000 + thưởng KPI = trung bình từ 8.000.000đ tới 10.000.000đ. Tăng lương theo quy chế lương dựa theo thang bảng lương của Công ty. + Được đóng bảo hiểm sau 3 tháng. + Được đào tạo bài bản nghiệp vụ nâng cao nếu Ban Giám Đốc thấy phù hợp với vị trí cao hơn. + Được nghỉ các ngày Chiều thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ tết. + Xét tăng lương 6 tháng/1 lần. + Chế độ nghỉ phép, du lịch hằng năm theo quy định công ty. + Được làm việc trong môi trường năng động, phát triển được tuy duy trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226