Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN SALE ONLINE - TRỰC PAGE

NHÂN VIÊN SALE ONLINE - TRỰC PAGE

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 22/10/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 41

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Nhận data từ bộ phận Marketing, không cần tìm kiếm khách hàng - Chat inbox tư vấn chốt đơn và chăm sóc khách hàng - Sale sản phẩm mới để đo lường mức độ tiềm năng và đưa ra quy trình sale phù hợp với sản phẩm đó - Giải quyết các vấn đề về sale và vận đơn.

Yêu cầu hồ sơ

- Kinh nghiệm về tư vấn bán hàng từ 6 tháng trở lên. - Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp hoặc sức khỏe - Chăm chỉ, ham học hỏi, chủ động trong công việc - Chịu áp lực trong công việc - Có thể làm việc ngoài giờ hành chính - Nhiệt huyết, mong muốn có thu nhập cao, mong muốn phát triển bản thân - Có laptop cá nhân.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng: 7.000.000 VNĐ + Thưởng KPI (Thu nhập 8-15 triệu) - Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp - Được học hỏi, phát triển bản thân và có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn - Được hưởng các chính sách phúc lợi của Công ty, tham gia BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước - Thưởng các dịp Lễ, Tết - Xét tăng lương theo năng lực 3-6 tháng/lần - Tham gia các hoạt động tập thể của Công ty (Party 2 tháng/lần, du lịch trong và ngoài nước,...)
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226