Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên May Mẫu Thời Trang làm việc tại Quận 8

Nhân Viên May Mẫu Thời Trang làm việc tại Quận 8

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 62

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Nhận mẫu thiết kế đã dược duyệt. - Hoàn tất các mẫu cắt, may theo đúng tiêu chuẩn công ty đưa ra và đúng yêu cầu kỹ thuật chi tiết. - Kiểm tra thông số và sản phẩm hoàn chỉnh trước khi duyệt mẫu. - Kiểm tra đường kim mũi chỉ, kiểm tra các chi tiết lắp ráp, tìm cách lắp ráp hợp lý nhất cho sản xuất số lượng nhiều. - Kết hợp với bộ phận Thiết kế để căn sửa cho đến khi mẫu hoàn chỉnh và thống nhất mẫu phù hợp nhất đưa vào sản xuất. - Làm việc với nhà máy để theo dõi quá trình đưa mẫu vào sản xuất theo đúng với thiết kế đã được duyệt, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật sản phẩm.

Yêu cầu hồ sơ

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành thời trang. - Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm với vị trí tương đương. - Am hiểu form dáng, mẫu mã hàng thời trang nữ. - Sử dụng thành thạo máy may. - Có kỹ năng quản lý thời gian, hoàn tất công việc đúng hạn. - Cẩn thận, tỉ mỉ, chăm chỉ. - Nhiệt huyết, tận tình, có trách nhiệm và chịu được áp lực công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Được hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật - Được hưởng 12 ngày nghỉ phép có hưởng lương / năm - Được làm việc trong môi trường thời trang trẻ trung, năng động - Được hưởng các loại thưởng của công ty - Được tham gia các chương trình Team Building, Du lịch, Training - Được thăng tiến khi có đủ năng lực và gắn bó lâu dài với công ty
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226