Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên kinh doanh tại Quận 1

Nhân viên kinh doanh tại Quận 1

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 01/10/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 58

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

Tìm kiếm thông tin, tiếp cận các khách hàng tiềm năng . Tư vấn, giải thích cho khách hàng về dịch vụ Internet, Truyền hình và Camera do FPT Telecom đang cung cấp . Đàm phán thương lượng, thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng . Làm việc tại 124 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Quận 1

Yêu cầu hồ sơ

Nam/Nữ, tuổi từ 18-30, làm việc toàn thời gian. Tốt nghiệp trung cấp trở lên các khối ngành, tốt nghiệp THPT nếu đã có kinh nghiệm liên quan . Đam mê kinh doanh và kiếm tiền. Nhanh nhẹn, linh hoạt, ngoại hình dễ nhìn, giọng nói rõ ràng, dễ nghe. Các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, viễn thông, bất động sản, bảo hiểm... là một lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

Thu nhập không giới hạn, một bạn sales cứng có thể lên đến hơn 10 triệu mỗi tháng (Thưởng lương tháng 13, thưởng hiệu quả kinh doanh, tiền mừng tuổi, nghỉ mát,...). Đầy đủ các chế độ theo luật lao động hiện hành. Chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty đa dạng: Chăm sóc sức khỏe định kì hàng năm; Gói bảo hiểm sức khỏe chuyên biệt (FPT Care – Khám chữa bệnh miễn phí tại tất cả các bệnh viện); Các hoạt động tri ân, chăm lo đời sống tinh thần CBNV và thân nhân... Công việc được xử lý chủ yếu trên điện thoại, thao tác dễ dàng, tiện lợi. Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, trẻ trung. Được tham dự các hoạt động văn hóa đoàn thể của công ty và tập đoàn. Hưởng các gói ưu đãi cước khi sử dụng dịch vụ của FPT Telecom.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226