Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH PHÒNG DỰ ÁN UP TO 30 TRIỆU

NHÂN VIÊN KINH DOANH PHÒNG DỰ ÁN UP TO 30 TRIỆU

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 26/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 40

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

20 - 30 triệu

Mô tả công việc

- Tìm kiếm thông tin khách hàng là các tổng thầu xây dựng công nghiệp, các chủ đầu tư có nhu cầu và kế hoạch xây dựng nhà kho, nhà xưởng , nhà máy …có nhu cầu sử dụng cân điện tử. - Tìm kiếm thông tin của khách hàng là các nhà máy đang hoạt động có nhu cầu mua sắm thay thế, bổ sung cân điện tử cho nhà máy ( Phòng cơ điện, phòng thí nghiệm, phòng mua …) - Chủ động xây dựng các mối quan hệ để tạo nên mạng lưới thông tin các dự án chuẩn bị triển khai và các nhà máy đang hoạt động (được đào tạo thêm). - Tiếp cận khách hàng với mục tiêu để khách hàng biết đến cân điện tử Pro , để có cơ hội báo giá và kí kết hợp đồng - Phối hợp với bộ phận kỹ thuật, support sales để lên các giải pháp thiết kế tối ưu cho khách hàng, lập phương án báo giá một cách tối ưu và chuyên nghiệp và gửi cho khách hàng. - Lập kế hoạch kinh doanh, tiếp cận khách hàng , báo cáo và chịu trách nhiệm về doanh số được giao.

Yêu cầu hồ sơ

- Đam mê và yêu thích công việc kinh doanh, thật sự khao khát kiếm nhiều tiền. - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành kinh doanh, quản trị, kỹ thuật - Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trong lĩnh vực sales dự án, các vật liệu xây dựng, các sản phẩm kỹ thuật , vật tư tiêu hao trong các nhà máy - Đã từng làm việc tại các công ty về cân điện tử là 1 lợi thế. - Am hiểu về thị trường xây dựng công nghiệp, nhà máy, các khu công nghiệp có các mối quan hệ với các tổng thầu xây dựng công nghiệp, các chủ đầu tư nhà máy là một lợi thế. - Giao tiếp tiếng anh tốt là một lợi thế - Ưu tiên ứng viên biết thêm ít nhất 1 ngoại ngữ ( Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật) - Kỹ năng giao tiếp tốt, đàm phán tốt - Kỹ năng đàm phán, thuyết trình - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu được áp lực công việc - Làm việc nhóm, có tinh thần đoàn kết.

Quyền lợi ứng viên

- Mức thu nhập 15 – 30tr/1 tháng :( Lương cơ bản + Lương cơ bản 1 (phụ thuộc vào doanh số kí được)+ Lương Kinh doanh + Thưởng doanh số + các khoản thưởng thường niên khác). Lương cơ bản từ 7 – 12 triệu (tùy theo kinh nghiệm) - Có hỗ trợ chi phí đi thị trường. - Hỗ trợ các chi phí tiếp khách. - Có cơ hội tiếp cận với các khách hàng VIP của công ty. - Được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp về bán hàng , về sản phẩm tại công ty , tại hãng và tại các đơn vị đào tạo chuyên nghiệp , uy tín. - Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động và chuyên nghiệp. Có nhiều cơ hội thăng tiến. - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động Việt Nam: (BHXH, BHYT, trợ cấp, chế độ nghỉ phép năm,,).
© 2019 vieclam123 All rights reserved