Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC LỚN B2C

NHÂN VIÊN KINH DOANH PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC LỚN B2C

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 05/10/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 39

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

✓ Tìm kiếm và tư vấn dịch vụ cho các KH tiềm năng: cửa hàng trực tuyến, các Shop Online có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại các khu vực Hà Nội để đem lại nguồn doanh thu lâu dài và ổn định. ✓ Chăm sóc và phát triển mối quan hệ với khách hàng qua app, điện thoại, email, sms, …. tiếp thu những ý kiến, nhu cầu của khách hàng; từ đó phối hợp chặt chẽ cùng team vận hành Hà Nội để nâng cao chất lượng dịch vụ của GHTK, khiến KH hài lòng hơn. ✓ Báo cáo, cập nhật, thống kê dữ liệu về khách hàng và công việc cho Quản lý trực tiếp, đồng thời cùng Leader xây dựng và triển khai các chiến lược kinh doanh theo từng giai đoạn. ✓ Thời gian làm việc: giờ hành chính từ 8h30-18h00 từ thứ 2 đến sáng thứ 7. Địa điểm làm việc: 1. Tòa nhà GHTK Building số 8 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội 2. 962 Bạch Đằng, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội 3. 568 Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội 4. Thôn Cao Sơn, xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội 5. Số 280 đường Xuân Khanh, phường Xuân Khanh, Thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội 6. Gia Lâm, Ninh Hiệp

Yêu cầu hồ sơ

✓ Nam, Nữ sinh năm 1995-1998 (Có thể linh động đối với SALE tại các huyện ngoại thành). ✓ Có laptop & phương tiện đi lại. ✓ Tốt nghiệp Đại học. Có định hướng và kinhb nghiệm kinh doanh, bán hàng là một lợi thế. ✓ Kĩ năng giao tiếp tốt, yêu thích công việc Sales. ✓ Kiên trì, chủ động và quyết liệt trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

✓ Mức lương: 10 – 20 triệu. Trong đó lương đảm bảo tối thiểu: 5 triệu. ✓ Môi trường làm việc trẻ, đa bản sắc, năng động, chủ động, sáng tạo. ✓ Hoàn thiện và phát triển kỹ năng cho 01 Sales theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại. ✓ Được đào tạo các kiến thức và kỹ năng về Logistics, Thương mại điện tử. ✓ Được đảm bảo các chế độ phúc lợi, BHXH theo quy định của Pháp luật và công ty. ✓ Được cung cấp đầy đủ các công cụ, dụng cụ cần thiết cho công việc.
© 2019 vieclam123 All rights reserved
logonew.png