Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH - KHÔNG ÁP DOANH SỐ

NHÂN VIÊN KINH DOANH - KHÔNG ÁP DOANH SỐ

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/06/2021

Số lượng : 10 Số lượt xem : 136

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Tư vấn khách hàng về các vấn đề liên quan đến tài chính, chứng khoán. (Cổ phiếu Apple, Google, Facebook ..). - Trao đổi, tư vấn cho khách hàng về thông tin mới cập nhật trên thị trường tài chính, chứng khoán . - Giới thiệu sản phẩm và hướng dẫn khách hàng mở tài khoản, đầu tư,.... - Làm việc độc lập hoặc phối hợp với team để hỗ trợ hướng dẫn khách hàng. - Thực hiện tư vấn tại văn phòng ( không đi thị trường). - Các công việc khác sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. Ứng viên lựa chọn 1 trong 2 chi nhánh của công ty: - Lầu 5, toà nhà Genpacific – Công viên phần mềm Quang Trung, 01 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM - Lầu 3 , toàn nhà Phatland Building , 38a Lê Văn Huân , Quận Tân Bình , Phường 13 , TP.HCM Thời gian làm việc: Giờ hành chính (8h30 sáng – 18h chiều, trưa nghỉ từ 12h – 13h30, nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật)

Yêu cầu hồ sơ

- Các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết, có tham vọng về phát triển nghề nghiệp, phát triển bản thân. - Trình độ: THCS trở lên (Chúng tôi không quan trọng trình độ bạn như thế nào, chỉ quan trọng thái độ của Bạn ra sao). - Giới tính: không yêu cầu. - Độ tuổi: 1992 - 2002. - Và yêu cầu ưu tiên nhất là : CÓ YÊU THÍCH LĨNH VỰC TÀI CHÍNH - CHỨNG KHOÁN.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập từ 8-20 triệu/tháng (LCB 5tr – 6tr – 7tr, tăng lương cơ bản 3 tháng/lần, thưởng cố định, thưởng nóng, %hoa hồng cao, trợ cấp ăn trưa) - Làm việc theo đội nhóm, có sự hỗ trợ của team lead. - Môi trường làm việc năng động và nhiều cơ hội thăng tiến. - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7. Nghỉ trưa 1.5 tiếng. - Thưởng lễ, tết, tháng 13, thưởng nóng theo tháng, teambuiding, party nội bộ,… - Văn phòng làm việc: Toà nhà Genpacific, đường Tô Ký, văn phòng sang chảnh, tha hồ sống ảo, có khu vực relax khi các bạn cần sự yên tỉnh. - Được cấp đầy đủ công dụng cụ làm việc (đồ mới 100%) khi đến làm việc (sim, điện thoại, máy tính, data…). - Và còn nhiều chế độ khác nữa Bạn từ từ tìm hiểu khi là nhân viên của Dasa nhé. - Ngoài ra các bạn sẽ có cơ hội phát triển nghề nghiệp, khẳng định bản thân trong môi trường hoàn toàn open về cơ hội. - Đối với các bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ được đào tạo từ A-X-Y và Z. (Cầm tay chỉ việc từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghành). - Tiêu chí tuyển dụng hàng đầu của chúng tôi: không cần bạn giỏi chỉ cần bạn chịu học hỏi, tiếp thu và thái độ tốt là được.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226