Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 41

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng về đồng phục và bảo hộ lao động - Tìm kiếm và tư vấn cho khách hàng (doanh nghiệp) về sản phẩm, dịch vụ may mặc của Công ty - Lắng nghe phản hồi và giải quyết yêu cầu của khách hàng, chuyển cho các bộ phận chuyên môn liên quan để nhận đơn hàng. - Đàm phán, thương lượng với khách hàng để ký đơn hàng và hợp đồng. - Theo dõi tiến độ đơn hàng, hợp đồng cùng với các phòng / ban. - Chăm sóc khách hàng sau bán hàng. - Báo cáo công việc và các khách hàng tiềm năng để cùng BGĐ xây dựng định hướng, chiến lược kinh doanh, chính sách giá cả cho từng khách hàng. - Xây dựng kế hoạch kinh doanh và định hướng phát triển thị trường. - Làm các công việc khác dưới sự phân công của ban lãnh đạo.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên. Từ 25 tuổi trở lên - Ngoại hình khá. Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, khả năng thuyết phục khách hàng và đàm phán tốt. - Năng động, sáng tạo, trung thực, cầu tiến, tâm huyết, - Yêu thích công việc kinh doanh, có kỹ năng lập kế hoạch và kỹ năng quản lý có mục tiêu trong công việc. - Thành thạo tin học văn phòng. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực may mặc, thời trang phân phối sản phẩm hoặc TN chuyên ngành may mặc, thiết kế thời trang, kinh tế, ngân hàng, thương mại. - Có kinh nghiệm tối thiểu 5 năm làm vị trí kinh doanh hoặc marketing

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng + % doanh số. Thu nhập từ 500$ đến 1.000$ - Đảm bảo các chế độ quyền lợi đầy đủ theo Luật lao động (BHXH, thất nghiệp, chế độ nghỉ phép, thưởng lễ tết, sinh nhật, nghỉ mát, lương tháng thứ 13, ….) - Được đào tạo về chuyên môn và kỹ năng trong công việc - Được tăng lương theo chất lượng công việc và theo thâm niên công tác. - Môi trường chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội thăng tiến cao.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226