Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

nhân viên kinh doanh bất động sản lương cứng 7tr thu nhập không giới hạn

nhân viên kinh doanh bất động sản lương cứng 7tr thu nhập không giới hạn

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 50 Số lượt xem : 474

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Tư vấn & chăm sóc khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng để chốt hợp đồng. - Tư vấn khách hàng về sản phẩm bất động sản phù hợp - Cầu nối giao dịch với khách hàng - Trực tiếp hướng dẫn khách hàng tham quan bất động sản - Chốt hợp đồng, quản lý giao dịch khách hàng - Hỗ trợ hoàn thành các thủ tục sau bán hàng.

Yêu cầu hồ sơ

- Có phương tiện đi lại và máy tính. - Cầu tiến, ham học hỏi, chịu khó. - Ứng viên nhɑnh nhẹn, tự tin, có khả năng làm việc độc lập. - Sinh viên mới ra trường đam mê kinh doanh hoặc nhân viên kinh doanh đã từng làm ngành nghề khác. (Nếu Nhân viên không có kinh nghiệm, sẽ được công ty đào tạo) - Ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản từ 1 năm trở lên là một lợi thế - Kiên trì, ham học hỏi - Có tinh thần cầu tiến, mong muốn phát triển bản thân.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng lũy tiến đến 12 triệu (không áp số) + Hoa hồng 20%– 40% trên doanh thu được nhận ngay không cần chờ chi phí từ CĐT - Hoa hồng từ 20.000.000 - 70.000.000đ / sản phẩm. - Thưởng nóng 10.000.000 - 20.000.000đ / sản phẩm. - Được công ty hỗ trợ chạy quảng cáo, tạo thị trường, cung cấp data khách hàng cho nhân viên. - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định. - Được đi du lịch trong và ngoài nước và còn rất nhiều chính sách phúc lợi vượt trội từ Công ty (Thưởng các ngày Lễ, Tết, 8 / 3, 20 / 10, Trung Thu, thâm niên, sinh nhật, ốm đau, thai sản, hiếu hỉ, may Vest, …). - Các chương trình du lịch nghỉ dưỡng, Team building thú vị hấp dẫn ; Thưởng tháng 13++, Thưởng lễ tết… - Được đào tạo đến khi có được giao dịch (có thu nhập bán hàng). - Tham gia các khóa huấn luyện đào tạo kỹ năng tại các trung tâm đào tạo danh tiếng - Hỗ trợ nhiệt tình trong công việc. - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và nhiều cơ hội thăng tiến. - Đặc biệt được hỗ trợ mua nhà với giá ưu đãi cũng như trả góp dài hạn.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226