Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN (HÀ NỘI)

NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN (HÀ NỘI)

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/11/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 67

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Lên kế hoạch tìm kiếm, tư vấn và chăm sóc khách hàng về các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư; - Xây dựng, cập nhật hồ sơ khách hàng và báo cáo Trưởng bộ phận định kỳ hoặc khi được yêu cầu; - Tìm hiểu thị trường và đối thủ cạnh tranh; - Cập nhật kiến thức sản phẩm và nâng cao kỹ năng bán hàng; - Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách hàng trong phạm vi công việc; - Các công việc khác theo sự phân công, chỉ đạo của quản lý trực tiếp.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam nữ tuổi từ 23, Trình độ Tốt nghiệp Trung cấp trở lên - Đã có kinh nghiệm làm Sales từ 06 tháng trở lên các ngành BĐS, Y tế dược phẩm, ô tô, bảo hiểm..., ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. - Có kỹ năng tư vấn bán hàng tốt, thuyết phục, xử lý tình huống - Có kỹ năng truyền thông, Marketing là lợi thế. - Trung thực, nghiêm túc với nghề, có mong muốn gắn bó lâu dài với tổ chức.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng từ 5 - 8 triệu + Hoa hồng + Thưởng theo chính sách dự án - Làm việc trực tiếp với Chủ đầu tư Vimefulland, nguồn hàng sẵn có; thông tin chính sách bán hàng cập nhật nhanh chóng, chính xác, rõ ràng - Được làm việc trong môi trường năng động, nhiều Nhân tài xuất chúng; cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân - Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật về BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chế độ tự nguyện từ công ty: xét thưởng định kỳ 2 lần/năm, thưởng tháng lương 13,14, thưởng các dịp Lễ Tết, du lịch và Teambuilding hàng năm.