Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KIỂM THỬ (QC)

NHÂN VIÊN KIỂM THỬ (QC)

NGÀNH NGHỀ : QA-QC / Thẩm định / Giám định

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 08/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 67

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

* Công việc chính - Xây dựng kế hoạch kiểm thử (test strategy, test plan, test scenario, test cases..) và kế hoạch phát hành sản phẩm. - Thực hiện kiểm thử đảm bảo chất lượng về chức năng, giao diện (UI), trải nghiệm người dùng (UX). - Mô tả và đánh giá mức độ nghiêm trọng của các lỗi (bug) của ứng dụng, cung cấp đủ thông tin để bộ phận phát triển sản phẩm sửa chữa - Cập nhật và nắm vững các tính năng của sản phẩm. * Các nhiệm vụ khác: - Tham gia triển khai, đào tạo, hỗ trợ sử dụng phần mềm - Kiểm tra, thẩm định (validate) bản thiết kế, đảm bảo phần mềm làm ra phù hợp với yêu cầu của người dùng về chức năng và trải nghiệm (UI/UX)

Yêu cầu hồ sơ

- Kinh nghiệm về kiểm thử chức năng (Functional Testing), phi chức năng (non-Functional Testing). - Kinh nghiệm kiểm thử ứng dụng Web, Winform, API. - Có kiến thức về vòng đời phát triển sản phẩm (software development life cycle). - Có kinh nghiệm trong viết các tài liệu test case. - Có kinh nghiệm sử dụng các phần mềm bug tracking system như Azure Devops, Jira, Mantis, ... - Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt. - Có khả năng đọc tốt tài liệu bằng tiếng Anh - Có kiến thức lập trình và kiểm thử tự động, đặc biệt python selenium là một lợi thế. - Có khả năng làm việc dưới áp lực cao.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226