Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kiểm Thử Phần Mềm (Tester)

Nhân Viên Kiểm Thử Phần Mềm (Tester)

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 08/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Đóng góp xây dựng các bộ tài liệu và các quy trình áp dụng cho nghiệp vụ: quy trình test, quy trình test và fix bug, testplan, testcase, quan điểm test - Thực hiện test các sản phẩm, dịch vụ của Công ty hoặc đối tác yêu cầu - Nghiên cứu và cập nhật các công cụ test và kiến thức mới hỗ trợ cho công việc - Làm việc nhóm hoặc độc lập. giao tiếp với cấp trên và thành viên liên quan đến công việc test - Tham gia các công việc khác trong phạm vi yêu cầu công việc được giao - Nghiên cứu và cập nhật các công cụ áp dụng trong công việc kiểm thử và kiến thức mới hỗ trợ cho công việc - Chủ động và tích cực với công việc chung của bộ phận, công ty.

Yêu cầu hồ sơ

- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương. - Tốt nghiệp Đại học ngành CNTT, Toán tin, Điện tử viễn thông. - Hiểu biết về quy trình Test, chiến lược và kỹ thuật test phần mềm… lập tài liệu test tốt. - Đọc hiểu các tài liệu yêu cầu nghiệp vụ, đặc tả hệ thống, các tài liệu dự án liên quan - Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, có tư duy logic tốt. - Cẩn thận, tỉ mỉ, cần cù, nhanh nhẹn, sức khỏe tốt, có khả năng làm việc độc lập hoặc nhóm với cường độ cao. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm sử dụng các công cụ test và quản lý tốt. - Ưu tiên ứng viên đã làm việc theo quy trình phần mềm, có hiểu biết về hệ thống kiểm soát chất lượng phần mềm, QA, QC - Các ứng viên có kinh nghiệm test ứng dụng trên Mobile, web, desktop - Có kỹ năng đọc/viết tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương thỏa thuận theo năng lực. - Chế độ đãi ngộ hấp dẫn cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường: ăn sáng miễn phí tại công ty, hỗ trợ cơm trưa (40.000đ/ngày), hoa quả và đồ uống tự phục vụ tại pantry công ty, hỗ trợ trang điểm cho nhân viên nữ …. - Môi trường làm việc cởi mở, trẻ trung, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cùng học hỏi với 500 đồng nghiệp trẻ trung thân thiện với bề dày thành tích hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực giải pháp thanh toán - Chế độ thưởng vào các dịp lễ Tết, thưởng hàng năm theo thâm niên và kết quả kinh doanh của công ty. - Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, nhận chế độ bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho CBNV và người thân. - Được tham gia các chương trình teambuilding, nghỉ mát, du xuân, ngày hội gia đình do công ty tổ chức hàng năm tại các địa điểm du lịch, resort cao cấp. - Được tham gia nhiều hoạt động tập thể sáng tạo, CLB tennis, bóng đá, bơi lội, cầu lông, bóng bàn, hoạt động thiện nguyện …
© 2019 vieclam123 All rights reserved