Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 10/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 42

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Tính hoa hồng - Báo cáo thuế GTGT, thuế TNCN, BCTC,.. - Lập chứng từ Thu-Chi - Theo dõi các khoản ngân hàng vay tín dụng - Theo dõi công nợ phải thu, phải trả - Hỗ trợ tính, theo dõi, kiểm tra bảng lương hàng tháng - Sao kê ngân hàng, hoá đơn đầu ra, đầu vào,.. - Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán - Cung cấp số liệu cho BGĐ hoặc các đơn vị chức năng khi có yêu cầu

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên thuộc ngành kế toán,kiểm toán, tài chính - Có 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (ưu tiên những bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản) - Nắm rõ các quy định về thuế, kế toán. - Thành thạo phần mềm Misa. - Có kinh nghiệm lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế. - Cẩn thận, siêng năng, cầu tiến trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp và thăng tiến. - Cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài bền vững. Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ trong và ngoài Công ty. - Được xét tăng lương, thăng tiến theo năng lực thực tế. - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động Việt Nam: Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế... - Được hưởng các chế độ khác theo quy định của Công ty. - Có chính sách tốt cho người có năng lực, trách nhiệm.
© 2019 vieclam123 All rights reserved
logonew.png