Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN DỰNG PHIM (VIDEO EDITOR)

NHÂN VIÊN DỰNG PHIM (VIDEO EDITOR)

NGÀNH NGHỀ : Biên tập / Báo chí / Truyền hình

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 54

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

20 - 30 triệu

Mô tả công việc

- Phụ trách dựng phim và phối hợp với các bộ phận liên quan để biên tập nội dung video, phục vụ cho hoạt động truyền thông, giới thiệu sản phẩm trên channel online: Youtube, Facebook, Website,… - Phối hợp cùng CV Marketing và Content để biên tập và dựng các các video giới thiệu sản phẩm, sự kiện, trailer của công ty. - Thực hiện công việc đã được phân công đúng tiến độ, chất lượng đề ra. - Biết quay phim là một lợi thế lớn.

Yêu cầu hồ sơ

- Mức lương cơ bản: 15 – 20 triệu đồng/ tháng. + thưởng - Thời gian làm việc: Full – time, nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật. - Lương tháng 13, thưởng tết theo quy định - Hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao động theo quy định : BHXH, BHYT, BHTN. - Các chế độ theo quy định của công ty và Nhà nước - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy sáng tạo, có cơ hội phát triển bản thân.

Quyền lợi ứng viên

- Nam. Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng chuyên ngành Media hoặc ứng viên đã học qua các khóa đào tạo dựng phim, Multimedia, Thiết kế đồ họa… - Có kinh nghiệm vị trí làm ở vị trí tương tự (Video Editor) từ 1 năm trở lên. - Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa như: Adobe Premiere, Adobe After Effect, Adobe Photoshop… - Ưu tiên những ứng viên có khả năng biết thiết kế các ấn phẩm đồ họa. - Khả năng xây dựng các video clip, TVC quảng cáo. - Có khả năng sáng tạo ý tưởng, óc khôi hài, thích ứng dụng được các kĩ thuật mới vào công việc. - Có kiến thức về quay phim và chụp ảnh. Có khả năng và yêu thích chụp ảnh. Có gu thẩm mỹ tốt là một lợi thế. - Có trách nhiệm và cam kết trong công việc. Chịu được nhịp độ và áp lực công việc cao. - Có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập.
© 2019 vieclam123 All rights reserved