Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Digital Marketing (Full-time/Intern Có Trợ Cấp)

Nhân Viên Digital Marketing (Full-time/Intern Có Trợ Cấp)

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 19/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 50

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Học hỏi, nghiên cứu, triển khai theo các hoạt động digital marketing của công ty như: quản lý thông tin trên website, viết bài, soạn nội dung newsletter, triển khai SEO, … Theo dõi, tổng hợp dữ liệu, phân tích và hoàn thành báo cáo. Các công việc khác theo sự sắp xếp trực tiếp của Founder Học hỏi, luôn luôn học hỏi. Bạn phải chủ động quan sát, học hỏi những công việc giúp phát triển kỹ năng bản thân.

Yêu cầu hồ sơ

Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp. Có đam mê, yêu thích về lĩnh vực Marketing, Thương mại điện tử và Công nghệ. Không ngại khó khăn, thử thách. Có kỹ năng tìm kiếm trên Internet, tổng hợp dữ liệu. Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, thái độ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm. “Nghiện” săn hàng giảm giá, khuyến mãi, có tinh thần tiết kiệm, “ki bo” là một lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

Được hỗ trợ phụ cấp hàng tháng Được hỗ trợ máy tính, thiết bị làm việc tại văn phòng nếu không có laptop. Được hướng dẫn, cầm tay chỉ việc mọi thứ về Marketing, Thương mại điện tử và Công nghệ. Làm việc trong môi trường start-up đầy thách thức và năng động, nơi bạn có thể thực hiện mọi ý tưởng của mình. Đối với vị trí Intern, bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty nếu bạn chứng tỏ được năng lực.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226