Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên Digital

Nhân viên Digital

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 55

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

Xây dựng kế hoạch và chiến lược về Digital Marketing cho các dự án theo kế hoạch kinh doanh của công ty. Triển khai và theo dõi các quảng cáo, dịch vụ của Công ty trên các kênh social media: Google, Facebook, youtube, Zalo, Linked In,… Phối hợp với bộ phận Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra. Triển khai các chiến dịch quảng bá, xây dựng thương hiệu & thúc đẩy kinh doanh qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing, Affiliate Marketing…) và đánh giá hiệu quả. Phối hợp với các phòng ban liên quan thực hiện các hạng mục công việc chung theo yêu cầu của Trưởng bộ phận/công ty. Lên đề xuất mua các gói dịch vụ booking media. Đàm phán hợp đồng mua vào với dịch vụ booking (chiết khấu, thời hạn thanh toán…) Theo dõi và kiểm soát chất lượng thực hiện công việc của nhà cung cấp.

Yêu cầu hồ sơ

Đam mê Marketing Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing Biết sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh – video là 1 lợi thế Nhanh nhạy, sáng tạo Kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần làm việc tập thể

Quyền lợi ứng viên

Mức lương: 10-15 triệu ( deal theo năng lực ) + thưởng Môi trường làm việc trẻ trung, thỏa mái Được hỗ trợ, kết nối các mối quan hệ phục vụ cho công việc. Được hưởng các chế độ khác theo quy định của Công ty và luật lao động hiện hành. Thời gian làm việc: 8:30 đến 17:30 thứ 2 đến hết sáng thứ 7 (Thứ 7 làm việc từ 8h30-12h00) Địa điểm: Tầng 27, Tòa nhà CEO Tower, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226