Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN ĐIỀU PHỐI

NHÂN VIÊN ĐIỀU PHỐI

NGÀNH NGHỀ : Vận tải / Lái xe / Giao nhận

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 39

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Là cầu nối điều phối, giao hàng và hỗ trợ các vị trí trong công ty hoàn thành nhiệm vụ. - Lập phương án tính toán phương tiện nhân sự giao nhận hợp lý. - Lập kế hoạch giao hàng, xử lí sự cố và chuyển giao thông tin đến các bộ phận liên quan. - Tiếp nhận nhân viên mới, sắp xếp/hỗ trợ kế hoạch đào tạo hội nhập môi trường. - Thực hiện báo cáo kết quả giao hàng đến các bộ phận. - Theo dõi báo cáo số bill, số tiền của giao hàng chuyến cuối trong ngày không về công ty nộp tiền cho Quản lý. - Theo dõi tiền hàng thu về và thu hồi công nợ của giao hàng ngày báo cáo nộp P. kế toán.

Yêu cầu hồ sơ

- Có khả năng chịu áp lực công việc cao - Nam, khỏe mạnh, ưu tiên có kinh nghiệm - Độ tuổi: 22 - 28 tuổi - Có phương tiện đi lại - Yêu cầu khác: Không ngừng nâng cao năng lực học hỏi, trung thực, khả năng tiếp thu, chịu khó, chăm chỉ, ham học hỏi, mong muốn phát triển

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng 6tr + %doanh thu tổng Công ty (cái này vị trí nào cũng được hưởng vì đây là công ty của tất cả chúng ta) - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved