Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING (GIÁO DỤC)

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING (GIÁO DỤC)

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 01/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 30

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Viết các bài viết chuẩn SEO trên website của công ty theo chiến lược đề ra; - Có khả năng viết bài PR, thông cáo báo chí theo chiến lược công ty. Khả năng viết title hấp dẫn người đọc. - Phối hợp cùng designer, video editor lên ý tưởng và sản xuất nội dung trên nhiều định dạng cho các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Tiktok, Instagram... đánh trúng insight của khách hàng và tạo hiệu ứng lan truyền tốt; - Xây dựng nội dung Email Marketing, SMS Marketing…; - Lên kế hoạch nội dung theo tuần, tháng, quý dựa theo chiến lược marketing của Công ty; - Lập kế hoạch sản xuất nội dung trên các nền tảng như Facebook, Tiktok, Instagram... để phục vụ mục tiêu doanh số về Marketing và thương hiệu; - Hỗ trợ lên ý tưởng và xây dựng chiến lược branding công ty; - Tham gia các công việc chung của phòng Marketing theo yêu cầu của Trưởng phòng/ Trưởng nhóm; - Báo cáo và tổng kết hiệu quả công việc theo yêu cầu của Trưởng phòng/Trưởng nhóm.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp CĐ, ĐH các chuyên ngành Marketing, PR, Truyền thông, hoặc có liên quan; - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Báo chí - Truyền thông, Marketing. Ưu tiên ứng viên từng làm trong các tổ chức giáo dục. - CÓ KINH NGHIỆM VIẾT CONTENT QUẢNG CÁO, BÀI PR (gửi kèm link bài đã từng viết khi gửi CV); - Có khả năng viết nội dung hấp dẫn, lôi cuốn người đọc; - Tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động, cầu tiến, có trách nhiệm với công việc; - Có kinh nghiệm viết bài trên các diễn đàn online, website, fanpage; - Sử dụng thành thạo MS Word, MS Excel, MS Power Point; - Có thể sử dụng tiếng Anh trong công việc, biết tiếng Đức là 1 lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

* Cơ hội nghề nghiệp: - Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện - Được đào tạo, nâng cao chuyên môn - Cơ hội thăng tiến nhanh. * Chế độ và phúc lợi: - Lương: 8.000.000 - 12.000.000vnđ (tùy theo năng lực) - Thưởng theo quy định của công ty. - Thời gian làm việc: Từ 8h - 17h, nghỉ chiều Thứ 7 và ngày CN. - Đóng BHXH đầy đủ. - Du lịch, teambuilding hàng năm.
© 2019 vieclam123 All rights reserved