Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG THEO CA [MPOS]

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG THEO CA [MPOS]

NGÀNH NGHỀ : Chăm sóc khách hàng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 10/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 38

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Giải đáp, tư vấn cho Khách hàng những vướng mắc/tình huống liên quan đến sản phẩm, giao dịch và công nghệ thông qua chat, email, điện thoại; - Hỗ trợ các Phòng ban những vấn đề liên quan đến dịch vụ qua chat/email/điện thoại - Thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến giao dịch với Ngân hàng - Thời gian làm việc: Làm luân phiên ca từ Thứ 2 – Chủ nhật Ca 1: 8h30 - 17h30 (làm việc tại Công ty) Ca 2: 17h30 - 22h00 (làm việc tại nhà)

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học - Có kinh nghiệm về CSKH, thương mại điện tử - Kỹ năng về giao tiếp, tương tác tốt với các bộ phận liên quan - Khả năng tin học văn phòng tốt (đặc biệt excel) - Nhanh nhẹn, chăm chỉ - Có tinh thần cầu tiến và ham học hỏi. - Có tố chất để đào tạo lên cấp quản lý.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: 7.000.000 đến 10.000.000 VNĐ - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo luật quy định của công ty: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, nghỉ mát, ngày lễ, Tết. - Được tham gia các khoá đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, kĩ năng mềm..., trong thời gian thử việc, ứng viên sẽ được đào tạo về sản phẩm và các kĩ năng quan trọng. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
© 2019 vieclam123 All rights reserved