Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Bảo Vệ (Bảo Trì)

Nhân Viên Bảo Vệ (Bảo Trì)

NGÀNH NGHỀ : Bảo vệ / An ninh / Vệ sĩ

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 26/09/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 40

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Thực hiện công tác giữ gìn an ninh trật tự - Giữ xe khách hàng đến làm dịch vụ - Giao hàng, chở khách hàng về nhà thu tiền sau khi làm dịch vụ. - Thực hiện công tác bảo vệ tài sản, vật tư, thiết bị,... của Thẩm mỹ viện. - Biết về điện cơ bản, các công việc bảo trì máy móc - Ưu tiến biết lái xe ô tô - Tham gia thường trực các hoạt động phòng cháy chữa cháy, phòng chống thiên tai,..... và hỗ trợ ứng cứu kịp thời.

Yêu cầu hồ sơ

- Giới tính: Nam - Có sức khỏe tốt, tuổi từ 18 - 28 - Chăm chỉ, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc - Nhanh nhẹn, thật thà. - Biết lái xe ô tô và bảo trì máy móc là một lợi thế và được ưu tiên

Quyền lợi ứng viên

- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. - Đảm bảo các chế độ BHXH theo qui định nhà nước. - Được hưởng các chế độ khác theo qui định của công ty. - Được tham gia đào tạo nâng cao nghiệp vụ. - Tham gia các chuyến du lịch được tổ chức hàng năm của công ty. - Được khám sức khoẻ định kỳ hàng năm. - Mức lương thỏa thuận. - Thử việc: 1 - 2 tháng tùy theo năng lực - Có thể đi công tác các tỉnh (khi cần thiết)
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226