Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhà Thiết Kế Nội Thất

Nhà Thiết Kế Nội Thất

NGÀNH NGHỀ : Thiết kế đồ họa web

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/03/2021

Số lượng : 5 Số lượt xem : 115

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Ghi nhận nhu cầu, tâm lý, sở thích, phân tích và trao đổi tư vấn định hướng khách hàng. - Đo đạc, nghiên cứu hiện trạng, lập ý tưởng, kế hoạch, các rào cản trong dự án. - Phát triển và chuẩn bị dự toán chi phí vật liệu, thiết kế trong phạm vi ngân sách và thời gian đã đề ra, thông số kỹ thuật dự án và hồ sơ mời thầu. - Phác thảo kế hoạch thiết kế, lên lịch trình theo dõi tiến độ thiết kế theo thời gian. - Hợp tác với các bộ phận, phối hợp với nhà thầu, tổng hợp các hồ sơ thiết kế, cải tiến quy trình phù hợp với nhu cầu và yêu cầu khách hàng. - Phát triển và duy trì mối quan hệ với các nhà cung cấp, các đơn vị tư vấn , giám sát tiến độ hiệu suất công việc, kết nối hợp tác đảm bảo hoàn thành chất lượng trong việc thiết kế và thi công nội thất.

Yêu cầu hồ sơ

- Bằng cử nhân về Thiết kế Nội Thất hoặc tương đương. - Thành thạo AutoCAD, SketchUp…(biết thêm về Layout Sketchup, VBO, ABF là lợi thế) - Thành thạo các phong cách thiết kế nội thất, các tỉ lệ trong kiến trúc. - Biết vận dụng kiến thức ngành, có tư duy thiết kế không gian, tư duy thẩm mỹ nghệ thuật (bố trí, màu sắc, ánh sáng), biết lựa chọn vật liệu, vật dụng, thiết bị nội thất truyền thống - hiện đại, thiết kế không gian cải tạo phù hợp công năng. - Nắm rõ về trách nhiệm các bên trong các vấn đề tiêu chuẩn, quy định, kỹ thuật xây dựng hiện hành; an toàn công trình; phạm vi sai số của các sản phẩm, vật liệu trong sản xuất - Triển khai bản vẽ kỹ thuật (bản vẽ thi công 2D) với thông số kỹ thuật phù hợp với bản vẽ thiết kế (3D), biết kiểm tra đối chiếu các bản vẽ. - Có kỹ năng dự toán về chi phí của công trình dựa trên bản vẽ (bóc tách khối lượng thi công) - Trung thực, ham học hỏi, chịu khó có tinh thần cầu tiến, đề cao tinh thần đồng đội.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng thỏa thuận, có thưởng hoa hồng, KPI hàng tháng, trung bình 8.000.000 - 12.000.000tr/tháng - xét duyệt tăng lương 2 lần/năm. - Hưởng đầy đủ các chế độ nhà nước, phúc lợi xã hội, BHXH, tham gia team building và du lịch 2 lần/năm. - Được đào tạo nội bộ chuyên sâu công việc, có cơ hội phát triển lên các vị trí quản lý.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226