Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Marketing Online

Marketing Online

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 02/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 46

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

-Xây dựng các giải pháp và triển khai thực hiện các hoạt động marketing trên các công cụ Online nhằm đạt các mục tiêu tháng, quý, năm; -Xây dựng chiến lược phát triển và thực hiện quảng bá thương hiệu trên các công cụ online; -Nghiên cứu xu hướng, thực hiện phân tích đánh giá thị trường, đối thủ cạnh tranh, khách hàng tiềm năng để tham mưu Ban Giám đốc những giải pháp marketing phù hợp theo từng thời điểm, từng đối tượng khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động marketing; -Nghiên cứu đặc điểm từng sản phẩm, phối hợp với các bộ phận có liên quan để lên kế hoạch marketing giới thiệu sản phẩm mới, thị trường mới; -Tham gia nghiên cứu, phân tích chính sách giá của đối thủ cạnh tranh để tham mưu cho Giám đốc xây dựng chính sách giá sản phẩm phù hợp tại các phân khúc thị trường, tại từng thời điểm để hỗ trợ tốt nhất cho công tác bán hàng; -Thực hiện báo cáo định kỳ cho lãnh đạo về tình hình thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ; -Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được phân công.

Yêu cầu hồ sơ

-Trình độ chuyên môn: tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Marketing, kinh tế, truyền thông hoặc các ngành khác có liên quan; -Kinh nghiệm: có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương; -Tiếng Anh thành thạo; -Có kiến thức về marketing và quan hệ công chúng; -Thành thạo tin học văn phòng; -Có khả năng thiết lập và duy trì mối quan hệ với các cơ quan truyền thông, báo chí; -Khả năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục; -Khả năng làm việc nhóm tốt; -Chủ động trong công việc, có khả năng hoàn thành công việc theo đúng yêu cầu công việc, chịu áp lực công việc tốt; -Sáng tạo, năng động, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương : 15 - 20 triệu (lương cứng 12 triệu + KPI) - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.