Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

LẬP TRÌNH VIÊN FRONTEND (REACTJS/ANGULAR)

LẬP TRÌNH VIÊN FRONTEND (REACTJS/ANGULAR)

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 07/11/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 63

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

Tham gia phát triển các ứng dụng Frontend trên nền tảng ReactJs hoặc Angular cho khách hàng Nhật Bản. Được tham gia đồng hành cũng với những tập đoàn lớn của Nhật để xây dựng các sản phẩm Y tế hướng tới hàng triệu người dùng tại thị trường Nhật Bản và Việt Nam. Làm việc theo sự phân công của Trưởng nhóm/ Quản lý dự án, phối hợp giữa các nhóm để phát triển sản phẩm.

Yêu cầu hồ sơ

Có trên 1 năm kinh nghiệm phát triển dự án ReactJs hoặc Angular. Thao tác tốt với HTML, CSS và hiểu biết về cách trình duyệt hoạt động. Thao tác tốt với Javascript, Angular Có kinh nghiệm với HTTP, API, REST, JSON, Unit Test, XSS, CSRF, sync/async, promise … Có kinh nghiệm làm việc với các ngôn ngữ back-end(PHP, Java) là một lợi thế. Có kỹ năng tự tìm kiếm tài liệu (search) và đọc hiểu tài liệu Tiếng Anh chuyên ngành. Tư duy logic, thuật toán tốt.

Quyền lợi ứng viên

Tổng thu nhập lên tới 15 tháng lương/năm với hơn 6 khoản thưởng hấp dẫn khác. Lộ trình thăng tiến (Careerpath) rõ ràng, xét tăng lương/thăng chức 2 lần/năm. Được đào tạo trở thành Team Leader/Technical Leader. Khuyến khích học hỏi thỏa sức phát triển công nghệ mới, được đào tạo về kỹ năng mềm, tham dự và đứng lớp các buổi seminar về công nghệ tổ chức nội bộ hoặc bên ngoài. Có cơ hội onsite tại Nhật (ngắn hạn/dài hạn). Tham gia lớp đào tạo tiếng Nhật miễn phí; Trợ cấp tiếng Nhật 12 tháng liên tục lên tới 5.000.000 VNĐ. Tham gia các câu lạc bộ bên lề phong phú: CLB Thể thao, CLB Nghệ thuật, CLB Ngôn ngữ…. Tổ chức thường niên sự kiện chăm lo cho con của nhân viên (quốc tế thiếu nhi 1/6, trung thu, giáng sinh, …). Du lịch 2 lần/năm vi vu cùng 500 anh em tới các vùng miền tổ quốc. Khám sức khỏe thường niên tại bệnh viện hàng đầu của Việt Nam cùng các chế độ BHXH theo quy định của nhà nước. Văn phòng làm việc hạng A với không gian mở; khuyến khích tinh thần trẻ trung, năng động và sáng tạo.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226