Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Lập trình viên các ngôn ngữ (C#, PHP, Java, Python…)

Lập trình viên các ngôn ngữ (C#, PHP, Java, Python…)

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 40

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Xây dựng các hệ thống nghiệp vụ quản lý dịch vụ cho doanh nghiệp; Tham gia các dự án với yêu cầu từ khách hàng nước ngoài; Tư vấn giải pháp, xây dựng, thiết kế để tạo ra các sản phẩm phần mềm tối ưu, phù hợp với nhu cầu của khách hàng; Cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tuân thủ quy trình phát triển phần mềm chuẩn PMS của DTS Japan; Cơ hội làm việc với những kỹ sư nhiều kinh nghiệm của DTSVN, được hướng dẫn và đào tạo bởi các Leader giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường công ty Nhật; Cơ hội đi onsite làm việc trực tiếp với khách hàng Nhật.

Yêu cầu hồ sơ

Kinh nghiệm từ 2 năm trở lên về lập trình một trong số các ngôn ngữ: C#, PHP, Java, Python…; Nắm vững nguyên lý của hệ cơ sở dữ liệu, từng làm việc với một trong những hệ quản trị cơ sở dữ liệu sau: SQLite, MySQL, Oracle, SQL Server; Có tố chất lập trình, sẵn sàng tiếp nhận các công nghệ mới để tham gia nhiều dự án khác nhau; Kỹ năng tư duy logic và thuật toán tốt, phân tích và giải quyết vấn đề; Tiếng Anh đọc hiểu, ưu tiên ứng viên biết thêm tiếng Nhật; Có thể đi onsite trong và ngoài nước; Ưu tiên ứng viên đã từng làm outsourcing, làm việc ở môi trường các công ty có liên quan đến Nhật.

Quyền lợi ứng viên

Lương thỏa thuận tùy theo năng lực thực tế của ứng viên; Lương OT; xét năng lực và điều chỉnh lương định kỳ 1 lần/ năm. Được tham gia những dự án lớn từ khách hàng Nhật, môi trường làm việc IT thoải mái, năng động và đặc biệt hỗ trợ nhau trong công việc; Thưởng lễ tết, thưởng tháng lương thứ 13, thưởng dự án, thưởng nhân viên xuất sắc quý, năm, nhân viên tiêu biểu đi du lịch Nhật Bản; Phụ cấp ăn trưa, phụ cấp đi lại, phụ cấp onsite khi tham gia dự án bên khách hàng, phụ cấp tiếng Nhật lên đến 3.000.000 VNĐ/ tháng; Các ngày nghỉ theo lịch công ty, nghỉ theo lịch khách hàng Nhật; Ngoài các ngày nghỉ theo quy định, 1 năm có thêm 2 đợt nghỉ dài; Bảo hiểm tai nạn 24/24; Bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho toàn bộ nhân viên và người thân; Khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại các bệnh viện uy tín (Bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện Medlatec,…); Được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng và tiếng Nhật. Được hỗ trợ chi phí học tiếng Nhật. Các hoạt động nội bộ: du lịch hàng năm, team building, các câu lạc bộ thể thao (bóng đá, bi lắc,…); Cơ hội đi onsite tại Nhật Bản. Trong thời gian onsite tại Nhật Bản, công ty chi trả lương hàng tháng và toàn bộ trợ cấp sinh hoạt, chi phí vé máy bay khứ hồi, chi phí visa, đi lại, nhà ở.
© 2019 vieclam123 All rights reserved