Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Lập Trình HTML5 - DEV (Game Moble COCOS2D)

Lập Trình HTML5 - DEV (Game Moble COCOS2D)

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 16/01/2021

Số lượng : 3 Số lượt xem : 490

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Sản xuất game Quốc tế dòng game Music và Casual hợp tác với các đối tác hàng đầu trong nước cũng như quốc tế như Amanotes, Onesoft, Voodoo,... - Chuyển thể các thiết kế của Game Artist và Game Design thành sản phẩm hoàn thiện. - Đảm bảo hiệu suất, chất lượng và khả năng đáp ứng tốt nhất có thể của các game - Tham gia nghiên cứu, tổng hợp và phân tích các xu hướng game mobile trên thế giới. - Tham gia quy trình thiết kế, phát triển các sản phẩm game mobile toàn cầu (đặc biệt là thị trường US).

Yêu cầu hồ sơ

- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm Game HTML5 - Có ít nhất 02 sản phẩm hoàn thiện - Có kinh nghiệm làm sản phẩm trên Google Play Store, Apple Store - Có chứng chỉ đào tạo chuyên nghành lập trình - Có khả năng làm việc theo nhóm, trách nhiệm cao và chủ động trong công việc. - Nhạy bén, sáng tạo, linh hoạt và luôn chủ động trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Lương thỏa thuận theo năng lực - Môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện và năng động; - Ăn trưa tại văn phòng (cơm buffee) với nguồn thực phẩm được kiểm soát; - Lương tháng 13. Thưởng các dịp lễ, Tết, sinh nhật; - Khám sức khoẻ định kỳ hàng năm - Xem xét tăng lương hàng năm theo năng lực; - Được tham gia các hoat động du lịch, teambuilding, hỗ trợ chi phí tham gia CLB đá bóng và nhiều hoạt động hấp dẫn khác.