Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Kỹ Thuật Viên

Kỹ Thuật Viên

NGÀNH NGHỀ : Mỹ phẩm / Làm đẹp / Spa

Đà Nẵng

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 61

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

– Làm việc theo ca: Ca 1: 8h đến 18h; Ca 2: 10h đến 20h00. – Thực hiện chăm sóc & trị liệu thẩm mỹ cho Khách hàng. – Chỉ dẫn và tư vấn giải pháp chăm sóc; trị liệu thẩm mỹ cho KH. – Thực hiện công việc theo phân công của cấp điều hành.

Yêu cầu hồ sơ

– Có kinh nghiệm về lĩnh vực Spa/ Chăm sóc da/ Chăm sóc sức khỏe. – Đã tốt nghiệp trường trung cấp y,dược là một lợi thế. – Ngoại hình dễ nhìn, da khoẻ – đẹp. – Nhanh nhẹn, trách nhiệm, chính trực, đam mê nghề.

Quyền lợi ứng viên

– Làm việc trong môi trường năng động, quy trình vận hành và các trang thiết bị theo chuẩn chuyên nghiệp. – Được làm đúng chuyên môn nghiệp vụ và có cơ hội phát triển bản thân. – Được trực tiếp Giám đốc Ngọc Trâm hướng dẫn, và đào tạo nâng cao tay nghề, kiến thức chuyên môn sâu. Với các Ứng viên có năng lực và nguyện vọng – được trợ giúp training cấp chứng chỉ hành nghề Spa trong giai đoạn công tác. – Mức Thu nhập TỐT, tăng lương cứng theo năng lực, trả Lương hàng tháng. – Được hưởng bảo hiểm XH, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm TN …và các quyền lợi theo Luật lao động quy định của Nhà nước. – Quyền lợi khác: du lịch, nghỉ mát hàng năm, Lương cơ bản tháng
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226