Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

KỸ SƯ CẦU NỐI (SALESFORCE – CÓ THỂ ONSITE TẠI NHẬT)

KỸ SƯ CẦU NỐI (SALESFORCE – CÓ THỂ ONSITE TẠI NHẬT)

NGÀNH NGHỀ : Cơ khí / Kỹ thuật

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 07/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 43

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Trao đổi với KH lấy thông tin dự án, tài liệu yêu cầu, xác nhận lại thông tin và báo cáo với KH tiến độ dự án theo các loại hình báo cáo. Đề xuất phương án SPEC và kỹ thuật, hỗ trợ KH khâu thiết kế dự án. Truyền đạt nội dung dự án về cho team member phía Việt Nam. Kết hợp với PM lên kế hoạch và giám sát tiến độ thực hiện dự án. Thực hiện kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu ra của dự án trước khi deliver cho KH. Là cầu nối trao đổi với KH, Q&A, giải quyết các vấn đề phát sinh trong dự án, và các vấn đề sau khi bàn giao. Đối với ứng viên đang ở Hồ Chí Minh thì sẽ làm ở Hồ Chí Minh 2 tháng, sau đó sẽ onsite tại Nhật tối thiểu 1 năm hoặc dài hạn. Địa điểm làm việc: Tại Hồ Chí Minh: Tầng 03, Tòa nhà Bcons II, số 42/1 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tại Tokyo: 〒110-0016 Shotoku Building 601, 2-25-6, Taito, Taito-ku, Tokyo, Japan.

Yêu cầu hồ sơ

Có nền tảng kiến thức CNTT tốt. Có kinh nghiệm về Salesforce từ 1 năm trở lên. Có kinh nghiệm làm BrSE, đọc hiểu và tạo tài liệu thiết kế bằng tiếng Nhật. Chủ động, tư duy tích cực và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.

Quyền lợi ứng viên

Được tham gia các loại bảo hiểm theo quy định của Pháp luật (BHXH, BHYT, BHTN). Được đánh giá năng lực 1 lần/năm. Được hỗ trợ kinh phí học tập và nâng cao trình độ bản thân. Hỗ trợ 100% chi phí đi lại (tối đa 20,000 JPY/tháng). Hỗ trợ nhà ở: 30,000 JPY/tháng. Hỗ trợ xin visa (cho ứng viên ở Việt Nam), đổi visa (cho ứng viên tại Nhật Bản) nếu cần. Tiền thưởng: theo kết quả công việc và tình hình kinh doanh của công ty. Địa điểm làm việc: Tokyo, Nhật Bản. Nghỉ các ngày Lễ, Tết theo quy định của Pháp luật.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226