Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

HTML5 - DEV (Game Moble COCOS2D)

HTML5 - DEV (Game Moble COCOS2D)

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 16/01/2021

Số lượng : 3 Số lượt xem : 55

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Sản xuất game Quốc tế dòng game Music và Casual hợp tác với các đối tác hàng đầu trong nước cũng như quốc tế như Amanotes, Onesoft, Voodoo,... - Chuyển thể các thiết kế của Game Artist và Game Design thành sản phẩm hoàn thiện. - Đảm bảo hiệu suất, chất lượng và khả năng đáp ứng tốt nhất có thể của các game - Tham gia nghiên cứu, tổng hợp và phân tích các xu hướng game mobile trên thế giới. - Tham gia quy trình thiết kế, phát triển các sản phẩm game mobile toàn cầu (đặc biệt là thị trường US).

Yêu cầu hồ sơ

- Không yêu cầu kinh nghiệm -Ưu tiên kinh nghiệm làm sản phẩm trên Google Play Store, Apple Store - Có chứng chỉ đào tạo chuyên nghành lập trình - Có khả năng làm việc theo nhóm, trách nhiệm cao và chủ động trong công việc. - Nhạy bén, sáng tạo, linh hoạt và luôn chủ động trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

Khi trở thành nhân viên chính thức sẽ được hưởng những phúc lợi sau: - Lương thỏa thuận theo năng lực - Môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện và năng động; - Ăn trưa tại văn phòng (cơm buffee) với nguồn thực phẩm được kiểm soát; - Lương tháng 13. Thưởng các dịp lễ, Tết, sinh nhật; - Khám sức khoẻ định kỳ hàng năm - Xem xét tăng lương hàng năm theo năng lực; - Được tham gia các hoat động du lịch, teambuilding, hỗ trợ chi phí tham gia CLB đá bóng và nhiều hoạt động hấp dẫn khác.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226