Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Fullstack (NodeJS, VueJS)

Fullstack (NodeJS, VueJS)

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 26/11/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 132

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Trên 30 triệu

Mô tả công việc

Hiểu và phân tích các nhu cầu của hệ thống, cung cấp thiết kế và phát triển các tính năng mới, cải tiến các tính năng đã có theo yêu cầu của bên kinh doanh và nhu cầu của khách hàng. Tham gia vào quá trình phân tích, làm rõ yêu cầu và ước lượng chi phí dự án. Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đề xuất các ứng dụng, dịch vụ mới phục vụ cho business của công ty. Tiếp cận và cập nhật các kỹ thuật mới sử dụng để cải tiến, áp dụng vào quy trình làm việc và sản phẩm của công ty. Hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau hoàn thiện bản thân với các thành viên khác trong team.

Yêu cầu hồ sơ

Có tư duy tốt về UI/UX. Tư duy thuật toán tốt, viết code sạch sẽ-dễ hiểu. Thành thạo HTML5, CSS3, Javascript ES6, SQL. Có kinh nghiệm làm việc với PHP hoặc Python. Có kinh nghiệm làm việc với 1 trong các framework như VueJS, NodeJS, Django từ 2 năm trở lên. Trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao. Hiểu rõ về mô hình MVC, chuẩn RESTful API, Git flow. Hoan nghênh: Đã từng tham gia vào việc phát triển sản phẩm. Có link sản phẩm hoặc link github, tham gia đóng góp các dự án opensource. Đã sử dụng các sản phẩm trong hệ sinh thái Google Cloud Platform. Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật là một lợi thế. Có thể phân tích và thiết kế được CSDL là một lợi thế. Có định hướng về career path rõ ràng. Có khả năng làm việc nhóm tốt, có thể hỗ trợ các thành viên khác.

Quyền lợi ứng viên

- Phụ cấp ăn trưa: 1.000.000 VND/tháng - Phụ cấp làm đẹp (cho nhân viên nữ) : 400.0000 VND/ tháng - Phụ cấp tiếng Nhật + N1: 4 triệu/tháng + N2: 2 triệu/tháng - Trợ cấp chi phí thi + thưởng N1, N2, N3, các chứng chỉ IT nếu thi đỗ. - Kiểm tra sức khỏe hàng năm tại bệnh viện tư nhân. - Ăn uống, team building hằng tháng. - Mừng hiếu hỷ, sinh nhật. - Thưởng tết. - Du lịch hè. - Có cơ hội làm việc trực tiếp với người Nhật và trau dồi khả năng tiếng Nhật. - 6 tháng/lần review tăng lương tương ứng theo năng lực và kinh nghiệm. Ngoài ra: - Chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. - Môi trường làm việc cởi mở, thân thiện. - Team tổ chức theo cấu trúc phẳng, ý kiến của mọi người luôn được lắng nghe và chia sẻ cả trong công việc lẫn đời sống.