Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Frontend Developer ReactJS (Fresher)

Frontend Developer ReactJS (Fresher)

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 27/11/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 39

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

Mô tả công việc - Cùng team phát triển sản phẩm của công ty theo kế hoạch được đề ra. - Kết nối cùng team BA, Design, Marketing để hoàn thiện sản phẩm. - Phân tích, khắc phục các lỗi sản phẩm trong quá trình vận hành. - Thực hiện bảo trì, cập nhật sản phẩm, nghiên cứu các công nghệ mới.

Yêu cầu hồ sơ

- Trình độ Cao đẳng/Đại học ngành Công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành liên quan. (chấp nhận cả sinh viên năm cuối) - Nắm vững kiến thức cơ bản: lập tình hướng đối tượng, cơ sở dữ liệu. - Có kinh nghiệm sử dụng các hệ quản trị CSDL quan hệ như MySQL, PostgreSQL là một lợi thế. - Đã có kinh nghiệm tối thiểu 6 tháng với ReactJS. - Có khả năng tự tìm hiểu, làm việc chăm chỉ, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương khởi điểm từ 7 - 9 triệu vnđ (điều chỉnh theo năng lực và kinh nghiệm). - Tham gia bảo hiểm, có chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước - Lương tháng thứ 13, thưởng theo dự án. - Xét tăng lương 2 lần/ năm (cố định) và theo hiệu quả công việc. - Tham gia các buổi liên hoan, picnic, team building định kỳ. - Thời gian làm việc linh động, quản lý theo kết quả công việc. - Làm việc trong môi trường start-up năng động, sáng tạo, phát huy được “chất riêng” của từng cá nhân.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226