Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Front-end/Back-end Developer (JUNIOR/SENIOR)

Front-end/Back-end Developer (JUNIOR/SENIOR)

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 03/10/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

20 - 30 triệu

Mô tả công việc

c1. Frontend Developer: Tham gia phát triển products của công ty (không phải làm out source) Viết và maintain các module chức năng frontend Làm việc nhóm và đưa ra góp ý về thuật toán hoặc đề xuất ý tưởng Hỗ trợ trong việc phát triển cho hệ thống. 2. Backend Developer: Hỗ trợ trong việc phát triển cho hệ thống. Làm việc nhóm và đưa ra góp ý về thuật toán hoặc đề xuất ý tưởng Viết và maintain các module chức năng backend Viết và kiểm soát API Tham gia phát triển products của công ty (không phải làm out source)

Yêu cầu hồ sơ

Yêu cầu chung: Tốt nghiệp Cao đẳng /đại học ngành Công nghệ thông tin... hoặc những ngành liên quan khác Có kinh nghiệm lập trình từ 1 năm trở lên về HTML / CSS / Javascript. Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. Có kiến thức về lập trình hướng đối tượng. Cẩn thận, kiên nhẫn và sẵn sàng học hỏi các công nghệ mới Có kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề. Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm 1. Frontend Developer (Không bắt buộc) Biết automated tests là một lợi thế Biết về Google cloud, Amazon Aws, Microsoft Azure là một lợi thế Biết về lập trình back-end là một lợi thế (ví dụ: ngôn ngữ PHP, Python, Java; database: MySQL, Oracle) Đã có kinh nghiệm thực tế với ReactJS hoặc AngularJS. 2. Backend Developer (Không bắt buộc) Đã có kinh nghiệm thực tế với NodeJS, ReactJS, AngularJS. Có kinh nghiệm sử dụng và giải quyết vấn đề đối với các hệ thống Linux. Có kinh nghiệm làm việc với các database NoSQL như MongoDB, Redis,… Có hiểu biết về Docker/Container.

Quyền lợi ứng viên

Mức lương và thu nhập hấp dẫn Up to 25 triệu. Gói thu nhập tương đương từ 14 - 17 tháng lương quy đổi (Thưởng lương tháng 13, lương kinh doanh, thưởng năm, Quý...) Phúc lợi: bảo hiểm xã hội theo luật Lao động; Chăm sóc sức khỏe định kì hàng năm; Gói bảo hiểm sức khỏe chuyên biệt FPT Care Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp Cơ hội đào tạo các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn và kỹ năng, phát triển và thăng tiến Văn hóa doanh nghiệp đa dạng, phong phú, Các hoạt động tri ân, chăm lo đời sống tinh thần CBNV và Thân nhân.. Phụ cấp khác :Cơ sở vật chất và công cụ làm việc hiện đại, tiện nghi
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226