Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CTCP CÔNG NGHỆ SINH HỌC TUYỂN DỤNG KỸ SƯ NÔNG NGHIỆP 2021

CTCP CÔNG NGHỆ SINH HỌC TUYỂN DỤNG KỸ SƯ NÔNG NGHIỆP 2021

NGÀNH NGHỀ : Nông Lâm Ngư Nghiệp

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/04/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 39

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

1. Tham gia vào các công trình, dự án của công ty trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghệ sinh học dưới sự hướng dẫn của cấp trên. 2. Thực hiện các công việc liên quan bao gồm: viết đề tài, dự án; theo dõi tiến độ dự án; đi thực tế tại địa phương; viết báo cáo đánh giá… 3. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

1. Nam, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành nông nghiệp, công nghệ sinh học hoặc các ngành tương đương. 2. Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. 3. Có khả năng giao tiếp tốt. 4. Tư duy, sáng tạo và giải quyết vấn đề một cách khoa học. 5. Yêu thích công việc trong lĩnh vực nông nghiệp, sinh học. 6. Trung thực, kỷ luật, chủ động và có tinh thần trách nhiệm. 7. Năng động, cẩn thận, đam mê, nhiệt huyết và có tinh thần cầu tiến 8. Sẵn sàng làm việc, có thể đi công tác khi có yêu cầu.

Quyền lợi ứng viên

1. Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của nhân viên theo quy định: BHXH, BHYT, BHTN. 2. Lương thưởng theo năng lực. 3. Được hỗ trợ ăn trưa tại công ty. 4. Được làm việc trong môi trường nhân văn, thân thiện, khuyến khích phát triển bản thân, phát huy năng lực chuyên môn, nghiệp vụ. 5. Thời gian làm việc: giờ hành chính thứ 2-6, nghỉ thứ 7, chủ nhật.