Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên Viên Tuyển Dụng (Lương cứng 7-10 triệu/tháng)

Chuyên Viên Tuyển Dụng (Lương cứng 7-10 triệu/tháng)

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 72

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Đầu công việc chính: tuyển dụng và phỏng vấn giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài - Hỗ trợ điều phối, xếp lịch Giáo Viên cho các lớp buổi tối của công ty - Hỗ trợ quản lý đội ngũ trợ giảng về lịch làm. - Phối hợp với đội giáo viên chủ nhiệm, nhận lịch và xếp lịch cho phụ huynh. - Các công việc khác được giao

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/Nữ, Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng trở lên. - Yêu thích công việc ngành Giáo dục, có kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên ở vị trí tương đương. - Năng lực Tiếng Anh tương đương 6.0 IELTS hoặc các chứng chỉ tương đương. - Khả năng giao tiếp tốt, học hỏi, làm việc độc lập và làm việc nhóm - Có kỹ năng sắp xếp, quản lý, giải quyết vấn đề.

Quyền lợi ứng viên

- Lương thưởng hấp dẫn, xứng đáng với năng lực (7 – 10 TRIỆU/THÁNG) - Được phụ cấp đầy đủ các trang thiết bị trong quá trình làm việc. - Thưởng theo các ngày lễ tết trong năm, chế độ lương tháng thứ 13, thưởng vượt hiệu quả công việc…. - Hưởng đầy đủ BHXH, BHYT,… theo quy định. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, cơ hội để trau dồi và nâng cao khả năng tiếng anh. - Du lịch Team building, happy hour và các hoạt động tập thể do công ty tổ chức - Được tham gia đào tạo, training on job dưới sự hướng dẫn của cán bộ chuyên môn để nâng cao nghiệp vụ và kĩ năng mềm bản thân. - Cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài trong công ty công nghệ và truyền thông internet hàng đầu Việt Nam để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226