Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH BẢO HIỂM - NGÂN HÀNG Á CHÂU ACB [Toàn Quốc]

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH BẢO HIỂM - NGÂN HÀNG Á CHÂU ACB [Toàn Quốc]

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 27/11/2020

Số lượng : 50 Số lượt xem : 89

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Kênh Ngân hàng là kênh hợp tác giữa Công ty BHNT AIA Việt Nam và các đối tác Ngân hàng. - Làm việc theo giờ hành chính tại chi nhánh Ngân hàng. - Khai thác nguồn khách hàng tiềm năng từ Ngân hàng. - Tư vấn, giới thiệu các chương trình, giải pháp tài chính, và sản phẩm Bảo hiểm của AIA. - Tiếp cận, chăm sóc khách hàng lịch sự, chu đáo, tận tâm. - Xây dựng, phát triển mối quan hệ với khách hàng và nhân viên Ngân hàng. - Hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh và báo cáo kết quả cho các quản lý cấp cao. - Chi tiết rõ hơn về công việc sẽ được trao đổi trực tiếp tại buổi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành kinh tế - Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các công ty Bảo hiểm, Ngân hàng, công ty tài chính,.. - Tự tin, tác phong chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp tốt - Chịu được áp lực công việc, có khả năng học hỏi

Quyền lợi ứng viên

- LƯƠNG: Lương cơ bản 6,000,000(IO) - 8,000,000(IS) lương kinh doanh hoa hồng (hấp dẫn) các khoản thưởng (tháng, quý, năm), tham gia ngoại khóa và du lịch hằng năm. - Được trang bị Ipad để làm việc tại dưới chi nhánh Ngân hàng. - Được hưởng đầy đủ chế độ theo luật Lao động Việt Nam. - Có cơ hội thăng tiến, tăng lương nếu đạt kết quả tốt. - Được đào tạo kiến thức về sản phẩm và kỹ năng bán hàng để phục vụ cho công việc kinh doanh. - Được làm việc với các đồng nghiệp và quản lý chuyên nghiệp. - Cam kết làm việc lâu dài.
© 2019 vieclam123 All rights reserved