Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên Viên Thiết Kế (Art Designer Senior)

Chuyên Viên Thiết Kế (Art Designer Senior)

NGÀNH NGHỀ : Thiết kế đồ họa web

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 14/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

5 - 10 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo: online, graphic, các sản phẩm in ấn (poster, banner, tờ rơi, standee, backdrop, namecard..v.v…), layout website, subweb, catalouge… cho sản phẩm của công ty. - Thực hiện và xử lý hình ảnh, ghi hình, dựng phim, xử lý ảnh cho các ấn phẩm quảng cáo, website, các trang xã hội. - Phối hợp với Ban Lãnh đạo và các bộ phận liên quan để triển khai các ý tưởng thiết kế đảm bảo đặc điểm nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp phù hợp với thị hiếu của các đối tượng khách hàng mục tiêu. - Phối hợp với P. Kỹ thuật, Marketing, Sản xuất để đảm bảo tính nhất quán từ bản vẽ đến thành phẩm ra mắt. - Phối hợp với BP Kinh doanh trong việc cung cấp, huấn luyện thông tin, kiến thức sản phẩm cho nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng. - Gặp gỡ trực tiếp các Bộ phận liên quan và Ban Giám đốc để trao đổi và tìm ra mô hình thiết kế phù hợp. - Gặp gỡ khách hàng và các đối tác để nắm bắt và lên ý tưởng thiết kế. - Phát triển sản phẩm thiết kế dựa trên thông tin và dữ liệu để làm rõ ý tưởng thiết kế. - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp: Đại học. Các chuyên ngành: Mỹ thuật, Đồ họa, Thời trang. - Độ tuổi: Trên 25 tuổi- Có kinh nghiệm trên 5 năm ở vị trí tương đương. - Ưu tiên các ứng viên đã từng làm cho Tạp chí Thời trang, Du lịch. - Có kiến thức sâu về Trade Marketing: xây dựng các bộ nhận diện thương hiệu có giá trị (bắt buộc). - Sử dụng tốt các ứng dụng thiết kế: Adobe Ilustrator, Photoshop, CorelDraw, UI. Có kinh nghiệm dựng Video tốt. - Có kinh nghiệm trong việc thiết kế sáng tạo, đam mê thiết kế. - Sẵn sàng lắng nghe phản hồi/ đóng góp cải thiện sản phẩm thiết kế. - Có kỹ năng tổ chức/ sắp xếp công việc và làm việc theo nhóm tốt. - Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tốt. - Tiếng Anh: khá.

Quyền lợi ứng viên

- Chế độ Lương + Thưởng cao: dựa trên đóng góp và kết quả công việc. - BHXH, chế dộ nghỉ phép theo Luật lao động. - Hỗ trợ chi phí khi đi công tác. - Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 – Thứ 6 (08:00 – 17:00); Thứ 7 (08:00 – 12:00)
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226