Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên Viên Nghiên Cứu Và Phát Triển Học Thuật (R&D)

Chuyên Viên Nghiên Cứu Và Phát Triển Học Thuật (R&D)

NGÀNH NGHỀ : Giáo dục / Đào Tạo

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 28/05/2021

Số lượng : 3 Số lượt xem : 149

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Nghiên cứu nhu cầu người học tiếng Anh, nghiên cứu và cập nhật các phương pháp giảng dạy mới/hiệu quả để thiết kế chương trình, xây dựng bài giảng và các học liệu tiếng Anh cho đối tượng sinh viên và người đi làm. - Liên kết và phối hợp với các đối tác công nghệ chiến lược cho dự án phát triển chương trình học E-learning. - Tham gia đánh giá khả năng giảng dạy của Giáo Viên trong công tác tuyển dụng và đào tạo Giáo Viên. - Nghiên cứu và hỗ trợ biên soạn xuất bản các sách kỹ năng tiếng Anh và các sách giáo trình lưu hành nội bộ.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh/Sư Phạm Anh tại các trường Đại Học trong và ngoài nước. Hoặc có ít nhất một trong các chứng chỉ IELTS 7.5 trở lên; TOEIC 950; TOEFL iBT 95. - Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ TESOL, CELTA. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm xây dựng và phát triển các chương trình E-learning; - Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc thực tế về giảng dạy tiếng Anh cũng như việc phát triển các chương trình – phương pháp giảng dạy; - Tinh thần trách nhiệm cao, khả năng làm việc tập trung, chịu được áp lực cao với tinh thần hướng tới kết quả tốt nhất; - Có đam mê và khát vọng tạo dựng và khẳng định giá trị của bản thân, mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và cho tổ chức mình làm việc; - Có mong muốn gắn bó lâu dài để phát triển bản thân và công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc trong môi trường trẻ trung, thân thiện, năng động, phát triển cực nhanh; khuyến khích phát triển bản thân, khuyến khích sáng tạo và đổi mới để cùng chinh phục mục tiêu trở thành top 3 Hệ thống đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam đến năm 2023; - Nhiều cơ hội phát triển, thử thách bản thân và thăng tiến lên các vị trí cao cùng sự phát triển của hệ thống như Trưởng phòng, Giám đốc với lộ trình thăng tiến rõ ràng; - Được đào tạo hoặc cử đi đào tạo các kỹ năng phục vụ cho công việc, phát triển khả năng của bản thân, khả năng lãnh đạo; - Tham gia các buổi team building, du lịch 2-3 lần/năm, ăn chơi hàng tháng cùng Công ty; - Được tham gia các chế độ Bảo hiểm theo quy định và hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi (Hiếu hỉ, sinh nhật…). Thưởng các ngày lễ tết (Tết dương lịch, âm lịch, 8/3, 2/9, 20/10…), tháng lương 13 và nhiều hình thức thưởng hấp dẫn khác (Thưởng ý tưởng, thưởng nóng đột xuất…);
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226