Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên viên .NET Dev (C#, Mvc, Oracle)

Chuyên viên .NET Dev (C#, Mvc, Oracle)

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 24/09/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 48

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Tham gia xây dựng mới, nâng cấp các ứng dụng phần mềm quản lý của VBI Nghiên cứu công nghệ mới, bảo mật để ứng dụng vào công việc Nghiên cứu các tài liệu về quy trình nghiệp vụ và công nghệ của VBI; Phân tích, mô tả nghiệp vụ các tính năng phần mềm.năng phần mềm.

Yêu cầu hồ sơ

Tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin, có ít nhất 1 năm kinh nghiệm về lập trình, Ưu tiên ứng viên là nam giới, dưới 29 tuổi Thành thạo ngôn ngữ lập trình C# - .NET, Jquery, Javascript, mô hình MVC4, Biết lập trình ứng dụng cho mobile là một lợi thế. Sử dụng thành thạo các hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server hoặc ORACLE là một lợi thế * YÊU CẦU KHÁC: Thông minh, nhanh nhẹn, hòa đồng, có khả năng làm việc nhóm và độc lập tốt. Trình độ tiếng Anh bằng B trở lên;

Quyền lợi ứng viên

Mức thu nhập hấp dẫn theo thỏa thuận không giới hạn Cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững cùng với sự lớn mạnh của Bảo hiểm VietinBank; Trang thiết bị làm việc hiện đại; Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cùng đội ngũ cộng sự đắc lực; Liên tục được đào tạo về kiến thức và các kỹ năng; Làm việc, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bảo hiểm, tài chính, ngân hàng; Các đãi ngộ khác: thưởng, phúc lợi... theo quy định của Bảo hiểm VietinBank.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226