Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên Viên Marketing Tổng Hợp - Lương Đến 15 Triệu

Chuyên Viên Marketing Tổng Hợp - Lương Đến 15 Triệu

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 62

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Nghiên cứu và phân tích sản phẩm, thị trường và các đối thủ cạnh tranh. - Hoạch định chiến lược marketing tổng thể và tham mưu cho Ban Giám đốc. - Lên ý tưởng, triển khai các chương trình marketing nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng. - Thực hiện các chiến dịch marketing thông qua các chương trình tặng quà theo chủ đề hoặc theo các ngày, sự kiện trong năm…. - Nâng cao, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Công ty đến khách hàng qua các kênh trực tiếp hoặc gián tiếp. - Giám sát về hiệu quả và chi phí các chiến dịch quảng cáo trên các kênh truyền thông số (Facebook, Google Adwords…). - Nghiên cứu cập nhật xu thế, các kênh công cụ mới, từ đó tư vấn sử dụng cho hoạt động Digital MKT của Công ty. - Có thể thiết kế cơ bản các baner, chỉnh sửa ảnh,… - Giải quyết khiếu nại khách hàng trên phương diện Marketing. - Báo cáo kết quả hoạt động Marketing theo tuần, tháng, năm cho Giám đốc Công ty.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành marketing, quảng cáo, truyền thông... - Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Có kinh nghiệm về truyền thông quảng cáo, Thành thạo và hiểu biết chuyên sâu về Digital marketing tools (Facebook, Goodle Ads, SEO, Email marketing, Youtube…) - Có khả năng lãnh đạo tốt, biết tổ chức, sắp xếp và phân công công việc. - Sáng tạo, tự tin, năng động, có tinh thần trách nhiệm, chủ động và chịu áp lực cao trong công việc. - Làm việc tại An Khang Cầu Giấy hoặc An Khang Thái Hà - Thời gian làm việc: 8h00 - 17h15, nghỉ chủ nhật

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: 12 - 15 triệu + Thưởng - Phát triển trở thành trưởng phòng Marketing quy mô công ty 50 người - Mức lương, thưởng cạnh tranh với thị trường, tương xứng với vị trí và năng lực - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và có nhiều cơ hội phát triển. - Công ty cung cấp máy tính, công cụ làm việc đủ cho các vị trí. - Hỗ trợ tiền Ăn trưa, xăng xe, điện thoại (nếu có phát sinh) - Được tham gia BHXH - BHYT và bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của luật lao động. - Thưởng các ngày lễ - tết và các phúc lợi: Hiếu , hỉ, sinh nhật … khác theo quy định của công ty. - Tham gia các hoạt động Công đoàn, đi du lịch, nghỉ mát hàng năm theo quy định của Công ty.