Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN MARKETING FACEBOOK ADS (TIẾNG ANH)

CHUYÊN VIÊN MARKETING FACEBOOK ADS (TIẾNG ANH)

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 13/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 48

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

20 - 30 triệu

Mô tả công việc

- Xây dựng và triển khai kế hoạch quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ của công ty trên nền tảng Facebook. - Đo lường và báo cáo hiệu quả các chiến dịch theo các chỉ tiêu về ROIs, KPIs… - Thu thập, phân tích và sử dụng số liệu để liên tục cải thiện hiệu suất các chiến dịch quảng cáo. - Liên tục cập nhật, nắm bắt thông tin về dự án và thị trường ngành hàng… nhằm nắm bắt xu thế và phát triển năng lực chuyên môn. - Xử lý công việc theo đúng chức năng nhiệm vụ được giao về tất cả các công việc theo kế hoạch và phát sinh. - Các nhiệm vụ khác do Ban Giám đốc phân công.

Yêu cầu hồ sơ

- Có laptop cá nhân - Không yêu cầu kinh nghiệm chạy ads, sẽ được cầm tay chỉ việc. Có kinh nghiệm chạy ads là một lợi thế - Yêu cầu trình độ tiếng anh cơ bản : vì tất cả content đều viết bằng tiếng anh

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập : trung bình 15-30 triệu, thưởng theo hiệu quả làm việc, không có giới hạn - Nhân viên chính thức được nghỉ 14 ngày có lương; thưởng các ngày lễ, tết; hưởng các chế độ về BHXH, BHYT… theo quy định chung của Nhà nước. - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung; có quỹ trà, bánh và hoa quả hằng tuần, mỗi tháng liên hoan 1 lần, teambuilding du lịch 2 lần/năm. - Chế độ phúc lợi và đãi ngộ đặc biệt. - Full-time: Từ thứ 2 đến thứ 7. Sáng: 9h00-12h00. Chiều: 13h30-17h30 (Tháng làm 2 ngày thứ 7 cách tuần.)
© 2019 vieclam123 All rights reserved