Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 14/10/2020

Số lượng : 20 Số lượt xem : 34

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Làm việc tại Phòng giao dịch trực thuộc HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TOÀN QUỐC F88 khu vực TP. HỒ CHÍ MINH - Thực hiện các hoạt động tìm kiếm khách hàng và thúc đẩy kinh doanh (Chăm sóc khách hàng, Telesales, các hoạt động Marketing…) - Tiếp đón khách hàng theo quy trình phục vụ của Công ty, ghi nhật ký khách hàng: - Tư vấn cho khách hàng về các quy định, quy trình, sản phẩm dịch vụ của Công ty; - Thẩm định tài sản, tư vấn và thực hiện hợp đồng sử dụng dịch vụ: - Ghi nhận và quản lý các giao dịch hàng ngày tại Phòng giao dịch; - Quản lý, kiểm kê tiền, tài sản của Công ty và khách hàng theo đúng quy định; - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên. - Thời gian làm việc: LINH HOẠT, nghỉ 01 ngày bất kỳ / tuần. ĐỐI VỚI QUẬN HUYỆN THUỘC HỒ CHÍ MINH - Ca sáng 08h30 - 16h30. - Ca chiều 13h00 - 21h00.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/nữ, tốt nghiệp tối thiểu từ Trung cấp; - Phẩm chất trung thực, tận tâm, trân trọng những lời mình nói; - Chủ động trong công việc, cầu tiến, ý thức kỷ luật; - Có khả năng chịu áp lực công việc và quản trị cảm xúc; - Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống; - Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm; - Kỹ năng sử dụng tin học và các thiết bị văn phòng; - Ngoại hình ưa nhìn.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập không giới hạn, bao gồm: lương cứng 5.000.000 VNĐ/ tháng + phụ cấp ăn ca 500.000 VNĐ/ tháng + phụ cấp đi lại 500.000 VNĐ/ tháng + thưởng theo kết quả kinh doanh. - Tham gia BHXH đầy đủ theo quy định, được ký hợp đồng lao động và đảm bảo quyền lợi theo quy định của Nhà nước. - Được nghỉ, được thưởng tất cả các ngày lễ tết hàng năm và được nhận rất nhiều món quà vào những ngày đặc biệt đối với cá nhân; - Môi trường năng động, thân thiện, đề cao văn hóa doanh nghiệp; - Được tham gia du lịch và các hoạt động Team building của Công ty hàng năm; - Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn; - Được làm việc, tiếp xúc với các công nghệ hiện đại và tiên tiến trên thế giới; - Có lộ trình và bộ khung tiêu chuẩn năng lực rõ ràng để phát triển từ Chuyên viên lên Quản lý;
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226